1 củ khoai tây là bao nhiêu gam?

1 củ khoai tây là bao nhiêu gam?

Nhưng ngươi bạn! Chào buổi trưa, hôm nay chúng ta sẽ trả lời câu hỏi 1 củ khoai tây bằng bao nhiêu gam? Điều đáng xem xét là khoai tây có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng có một loại phổ biến ở giữa. Một củ khoai tây cỡ trung bình, một củ khoai tây như vậy dài 10-12 cm. Chiều rộng của một củ khoai tây như vậy là từ 6,5-7,5 cm. Trọng lượng trung bình của một củ như vậy là khoảng 190 gram. Nếu không có vỏ (bỏ vỏ), trung bình một củ khoai tây nặng khoảng 130 gram. Vì vậy, nếu bạn không có cân đo, bạn có thể đo trọng lượng của khoai tây bằng các thông số này – nhưng đây là trọng lượng gần đúng. Trọng lượng chính xác chỉ có thể được đo bằng cân đo lường. Nếu khoai tây nhỏ hơn một chút, hãy cân nhắc rằng chúng nặng khoảng 150 gram hoặc 100 gram đã gọt vỏ. Làm theo cách này sẽ dễ dàng hơn, 10 gram có 10 đó, nó không đóng vai trò lớn, và nếu bạn tính hàm lượng calo của 1 củ khoai tây, thì khoảng 80-90 kcal. Vì vậy, không phải là quá ít. Gần 1 gam khoai tây luộc = 1 kcal.

1 củ khoai tây là bao nhiêu gam?

Một củ khoai tây chưa gọt vỏ cỡ vừa nặng 190 gram.

Một củ khoai tây vừa gọt vỏ nặng 130 gram.

2 củ khoai tây là bao nhiêu gam?

Hai củ khoai tây chưa gọt vỏ cỡ vừa nặng 380 gam.

Hai củ khoai tây cỡ vừa đã gọt vỏ nặng – 260 gram.

3 củ khoai tây là bao nhiêu gam?

Ba củ khoai tây chưa gọt vỏ cỡ vừa nặng 570 gam.

Ba củ khoai tây vừa gọt vỏ nặng 390 gam.

Để tính toán thêm, hãy sử dụng máy tính. thêm 190 gam cho khoai tây chưa gọt vỏ và 130 gam cho khoai tây đã gọt vỏ. Không có ý nghĩa gì để vẽ thêm.

1 suất khoai tây luộc là bao nhiêu gam?

Một phần khoai tây luộc nặng – 200 gram

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, có thể những bài viết khác sẽ hữu ích với bạn. Để làm điều này, hãy sử dụng tìm kiếm. Trên cổng thông tin của chúng tôi, rất nhiều thông tin về thực phẩm. Vui lòng hỗ trợ dự án của chúng tôi, thêm trang web vào dấu trang trình duyệt web hoặc mạng xã hội của bạn. Các nút ở bên dưới. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và biết ơn bạn. Dưới đây là các liên kết với thông tin thú vị. Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý của bạn!

Đọc thêm:

Khoai tây luộc trong bao lâu

Khoai tây trong lò nướng

Hàm lượng calo trong khoai tây

Bao nhiêu để nấu khoai tây trong vỏ của chúng

Có bao nhiêu kg khoai tây trong một túi

Lưu vào mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.