2022 dịch vụ thực phẩm mới của PNC Park

2022 dịch vụ thực phẩm mới của PNC Park

Cướp biển đã làm việc siêng năng trong suốt mùa giải để cải thiện trải nghiệm người hâm mộ tại Công viên PNC, và vào thứ Tư, các quan chức câu lạc bộ đã cho các thành viên của giới truyền thông tham quan cơ sở vật chất để họ có thể tận mắt chứng kiến ​​những cải tiến.

Nhìn vào những không gian tập trung mới ở khu vực ngoại ô mang đến những tầm nhìn rộng mở trên khắp lĩnh vực này thật thú vị. Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ chắc chắn sẽ thích thú với ba khu vui chơi dành cho trẻ em. Ngoài ra, các cuộc triển lãm kỷ niệm lịch sử của những tên cướp biển và của các đội liên minh da đen của Pittsburgh – Pittsburgh Crawfords và Homestead Grays – đang được thêm vào và sẽ được mở rộng trong những tháng tới.

Chủ tịch của Pirates, Travis Williams đã gọi những cải tiến tổng thể tại PNC Park – bước vào mùa thứ 22 – là “rất nhiều công việc trong một thời gian ngắn”. Nhấn mạnh tất cả những gì tốt đẹp ở Pittsburgh và bổ sung điều gì đó cho mọi người là một trong những khái niệm chính được sử dụng để xác định những thay đổi sẽ được thực hiện.

Điều này bao gồm các dịch vụ thực phẩm mới.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có một mối liên hệ thực sự với Pittsburgh với đồ ăn. Vì vậy, chúng tôi đã đưa chuyên gia tư vấn John Sergi đi cùng, ”Williams nói. “Anh ấy đã làm việc với các đội khác và các cơ sở khác trên khắp đất nước để đảm bảo có một kết nối đích thực giữa đồ ăn và người hâm mộ trong các cộng đồng đó.”

Sergi đã tiếp cận sứ mệnh của mình với Bucs như thế nào?

“Công việc của tôi là tập hợp với Cướp biển và Công viên Aramark và cố gắng nhìn ra sân vận động và nói, ‘Nếu chúng ta thể hiện điều đó bằng đồ ăn, điều đó có thể trông như thế nào? “, Sergi nói.” Nơi chúng tôi hạ cánh là chúng tôi phải thiết kế thực phẩm không chỉ để bán mà còn phải kết nối nó với mọi người. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm điều đó bằng cách tập trung vào các loại thực phẩm mà chúng tôi biết mọi người yêu thích tại một trận đấu bóng chày, nhưng thực hiện chúng theo cách khiến chúng có liên quan đến khung cảnh ẩm thực rất năng động ở đây ở Pittsburgh. Chúng tôi đã làm việc với các đầu bếp của Aramark và các đối tác địa phương, và [we] đã có một cách tiếp cận mới mẻ đối với những thực phẩm này và chế biến chúng theo cách sẽ chỉ có ở đây.

Ba cơ sở địa phương – Coop de Ville và Smallman Street Deli ở Strip District, và Station ở Bloomfield – đã tham gia.

Trong số các sản phẩm thực phẩm có sẵn để lấy mẫu là:

• Ranch Burger: lấy cảm hứng từ Station và bao gồm bánh mì nhân đôi, pho mát quán rượu, dưa chua thì là tự làm, rau diếp chiên giòn và nước sốt trang trại. Chủ nhà ga Curtis Gamble cho biết một chiếc bánh burger chay với nấm nút, hành tây và tỏi nướng và một chiếc bánh burger khác với gia vị thịt nướng, nước sốt bít tết tự làm, pho mát xanh hun khói, bắp cải muối và thịt xông khói cũng sẽ có mặt tại PNC Park.

“Mục tiêu của mỗi người là đảm bảo rằng họ ăn uống lành mạnh, không quá sức và nặng nề,” Gamble nói. “Tất cả đều là những chiếc bánh mì kẹp thịt thực sự tuyệt vời, được chăm sóc cẩn thận với rất nhiều lớp trên bề mặt tuyệt vời.”

• Reuben Dog: Lấy cảm hứng từ Cửa hàng thức ăn ngon trên phố Smallman và đặc trưng với thịt bò bắp làm tại địa phương, nước sốt ngàn đảo, pho mát Thụy Sĩ và dưa cải bắp trên một con chó có nhiều “vết thương”. Jeff Cohen, chủ sở hữu của Smallman Street Deli, một người giữ vé mùa Cướp biển lâu năm, cho biết một chú chó Chicago đặc biệt và chú chó Chili Cheese Dog cũng sẽ được chào bán tại sân vận động này.

• Chili Fried Chicken Sandwich: lấy cảm hứng từ Coop de Ville và có gà ngâm nước trà ngọt, pho mát ớt, mật ong nóng và trang trại nướng bánh mì cuộn Martin. Các món khác của các đầu bếp Coop de Ville sẽ bao gồm bánh mì gà rán truyền thống với rau diếp cắt nhỏ, dưa chua tự làm và sốt mayonnaise, cũng như thăn gà và khoai tây chiên.

• Bò Adobo Nachos: Bao gồm khoai tây chiên bánh ngô, sốt queso, đậu đen, ớt jalapeños và salsa kem chanh ngò. Những thứ này sẽ có sẵn tại gian hàng Nachorita mới ở phần bên trái.

“Điều tuyệt vời trong toàn bộ quá trình này là mọi người đều thực sự làm bài tập về nhà của mình,” Cohen nói. “Họ đã thử rất nhiều lần và rất nhiều thử nghiệm. Họ đã trải qua nhiều tình huống khác nhau để đảm bảo rằng họ đã làm đúng. Pirates đang đi đúng hướng bằng cách cung cấp các vật phẩm độc đáo và cao cấp. Là một doanh nghiệp địa phương và hợp tác với Pirates là điều tuyệt vời.

Brian Hediger, Tổng Giám đốc Aramark tại PNC Park, nói thêm: “Chúng tôi cũng sẽ giao thực phẩm theo một cách mới. Tất cả các khu ẩm thực mới sẽ có đơn đặt hàng tại ki-ốt. Vì vậy, mọi người sẽ đặt hàng của họ tại một ki-ốt, sau đó số của họ sẽ được hiển thị trên màn hình để được lấy khi thức ăn của họ đã sẵn sàng. Chúng tôi thực sự đang cố gắng hợp lý hóa quy trình để giữ mọi người tiếp xúc với thức ăn và tham gia vào trò chơi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.