250, 200, 150 gram khoai tây – bao nhiêu?

250, 200, 150 gram khoai tây – bao nhiêu?

Chúc một ngày tốt lành, hôm nay chúng ta sẽ trả lời câu hỏi 250, 200, 150 gam khoai tây – bao nhiêu tiền? Nó thường xảy ra rằng bạn cần đo 150, 200, 250 gram khoai tây theo công thức. Vì khoai tây có nhiều kích cỡ khác nhau nên rất khó thực hiện. Cách tốt nhất để đo trọng lượng của một củ khoai tây là dùng một chiếc cân đo lường. Nhưng nếu không có cân đo, bạn có thể đo trọng lượng bằng các loại cân thông thường. Đứng trên cân với một túi khoai tây và không có một túi, sự khác biệt là trọng lượng của các củ khoai tây. Bằng cách này bạn có thể tính được trọng lượng của củ khoai tây. Bạn cũng có thể tính trọng lượng của khoai tây bằng trọng lượng trung bình của 1 củ khoai tây. Một củ khoai tây cỡ trung bình dài 10-12 cm. Chiều rộng của một củ khoai tây như vậy là từ 6,5-7,5 cm. Trọng lượng trung bình của một củ như vậy là khoảng 190 gram. Nếu không có vỏ (bỏ vỏ), trung bình một củ khoai tây nặng khoảng 130 gram. Có những củ khoai tây ít hơn một chút, coi như nó nặng khoảng 150 gram hoặc gọt vỏ 100 gram.

250 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đó là khoảng 1,4 củ khoai tây chưa gọt vỏ

Đó là khoảng 1,7 củ khoai tây đã gọt vỏ

200 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đây là khoảng 1 củ khoai tây chưa gọt vỏ

Đó là khoảng 1,5 củ khoai tây đã gọt vỏ

150 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đây là khoảng 1 củ khoai tây nhỏ hơn chưa gọt vỏ

Đây là khoảng 1 củ khoai tây đã gọt vỏ

Một củ khoai tây cỡ trung bình dài 10-12 cm. Chiều rộng của một củ khoai tây như vậy là từ 6,5-7,5 cm.

Tất nhiên, đây là cách tính khoai tây bằng mắt, nhưng khi tôi thử trong 98% tôi đã đoán được trọng lượng của củ khoai tây. Sai số khoảng 40 gam.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, có thể những bài viết khác sẽ hữu ích với bạn. Để làm điều này, hãy sử dụng tìm kiếm. Trên cổng thông tin của chúng tôi, rất nhiều thông tin về thực phẩm. Vui lòng hỗ trợ dự án của chúng tôi, thêm trang web vào dấu trang trình duyệt web hoặc mạng xã hội của bạn. Các nút ở bên dưới. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và biết ơn bạn. Dưới đây là các liên kết với thông tin thú vị. Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý của bạn!

Đọc thêm:

Có bao nhiêu calo trong khoai tây

Khoai tây trong lò nướng

Có bao nhiêu khoai tây trong một thùng

Thời gian chiên khoai tây bằng chảo trong bao lâu?

Lưu vào mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.