600, 700, 800 gam khoai tây – bao nhiêu?

600, 700, 800 gam khoai tây – bao nhiêu?

Chào buổi chiều, tôi muốn trả lời câu hỏi 600, 700, 800 gam khoai tây – bao nhiêu tiền? Nhìn vào các truy vấn tìm kiếm, tôi thấy rằng đây là một truy vấn rất phổ biến và quyết định viết về nó. Trước tiên, bạn cần biết rằng khoai tây không giống nhau. Vì vậy, trọng lượng của một lượng khoai tây nhất định sẽ là gần đúng. Thứ hai, bạn cần hiểu rằng trọng lượng của một củ khoai tây đã gọt vỏ nhỏ hơn nhiều so với một củ khoai tây chưa gọt vỏ. Khoảng 30 – 40% trọng lượng của khoai tây được giảm bớt trong quá trình làm sạch. Nếu bạn cần một trọng lượng rất chính xác, vui lòng sử dụng cân đo lường. Trong bài này, chúng ta chỉ có thể nói về trọng lượng gần đúng của một củ khoai tây trung bình. Một củ khoai tây cỡ trung bình dài khoảng 10-12 cm. Chiều rộng của một củ khoai tây như vậy là từ 6,5-7,5 cm. Trọng lượng trung bình của một củ như vậy là khoảng 190 gram. Nếu không có vỏ (bỏ vỏ), trung bình một củ khoai tây nặng khoảng 130 gram. Khoai tây nhỏ hơn một chút, hãy cân nhắc rằng nó nặng khoảng 150 gram hoặc 100 gram đã gọt vỏ.

600 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đó là khoảng 3,5 củ khoai tây chưa gọt vỏ

Đó là khoảng 5 củ khoai tây đã gọt vỏ

700 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đó là khoảng 4 củ khoai tây chưa gọt vỏ

Đó là khoảng 6 củ khoai tây đã gọt vỏ

800 gram khoai tây – bao nhiêu miếng?

Đó là khoảng 5 củ khoai tây chưa gọt vỏ

Đó là khoảng 6,5 củ khoai tây đã gọt vỏ

Tất nhiên, đây là cách tính khoai tây bằng mắt, nhưng khi tôi thử trong 98% tôi đã đoán được trọng lượng của củ khoai tây. Sai số khoảng 40 gam.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, có thể những bài viết khác sẽ hữu ích với bạn. Để làm điều này, hãy sử dụng tìm kiếm. Trên cổng thông tin của chúng tôi, rất nhiều thông tin về thực phẩm. Vui lòng hỗ trợ dự án của chúng tôi, thêm trang web vào dấu trang trình duyệt web hoặc mạng xã hội của bạn. Các nút ở bên dưới. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và biết ơn bạn. Dưới đây là các liên kết với thông tin thú vị. Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý của bạn!

Đọc thêm:

Luộc khoai tây trong bao lâu?

Hàm lượng calo trong khoai tây

Thời gian chiên khoai tây bằng chảo trong bao lâu?

Bao nhiêu để nấu khoai tây trong vỏ của chúng

Lưu vào mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.