Ăn hạt chữa ung thư vú? Tin đồn hay sự thực đã kiểm chứng?

ăn hạt chữa ung thư

Ăn các loại hạt có lợi cho những người sống sót sau ung thư vú không?

Các loại hạt cho người sống sót sau ung thư vú?

Chúng ta đều biết rằng các loại hạt ngũ cốc rất giàu chất dinh dưỡng. Từ ăn sống đến ngâm chúng, chúng tôi sử dụng chúng theo nhiều cách để nâng cao chất lượng chế độ ăn uống của chúng tôi.

Theo nghiên cứu mới nhất, ăn các loại hạt cũng rất có lợi cho những người sống sót sau ung thư vú. Đọc để biết thêm về nghiên cứu và những phát hiện của nó.

Nghiên cứu

Theo nghiên cứu, tiêu thụ hạt có liên quan đến việc giảm nguy cơ tái phát hoặc tử vong do ung thư vú. Các phát hiện của nghiên cứu đã được công bố trên ‘Tạp chí Quốc tế về Ung thư’.

Trong số 3.449 người sống sót sau ung thư vú từ Nghiên cứu sống sót sau ung thư vú Thượng Hải, người đã hoàn thành đánh giá chế độ ăn uống 5 năm sau khi chẩn đoán, có 374 trường hợp tử vong trong thời gian theo dõi trung bình 8,27 năm sau khi đánh giá chế độ ăn uống.

Những phát hiện về hạt ngũ cốc

Trong số 3.274 người sống sót mà không bị tái phát trước đó tại thời điểm đánh giá chế độ ăn uống của họ, 209 người đã phát triển các biến cố cụ thể đối với ung thư vú, bao gồm tái phát, di căn hoặc tử vong do ung thư vú.

Có một mô hình phản ứng theo liều lượng trong mối quan hệ giữa tiêu thụ hạt và nguy cơ tái phát hoặc tử vong do ung thư vú, với những người tiêu thụ lượng cao nhất có nguy cơ thấp nhất.

Ngoài ra, mối liên quan mạnh mẽ hơn đối với những người sống sót mắc các giai đoạn sớm của ung thư vú hơn so với những người mắc các giai đoạn muộn hơn.

Tổng kết

Như họ nói, hãy ăn uống lành mạnh, sống lành mạnh. Vì vậy, nếu bạn biết ai đó đã sống sót sau ung thư vú hoặc đang chống chọi với nó, hãy chia sẻ thông tin này với họ.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống đều phải dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa được chứng nhận.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image