Bánh Pecan Brownie Pie là gì?

Bánh Pecan Brownie Pie

Pecan Brownie Pie là gì?

Bánh mì Pecan pie là một loại bánh gồm hạt hồ đào trộn với nhân trứng, bơ và đường (thường là xi-rô ngô). Các biến thể có thể bao gồm đường trắng hoặc nâu, xi-rô mía, xi-rô đường, mật đường, xi-rô cây phong hoặc mật ong.

Nó được phục vụ phổ biến trong các bữa ăn ngày lễ ở Hoa Kỳ và được coi là đặc sản của nguồn gốc miền Nam Hoa Kỳ. Hầu hết các công thức làm bánh hồ đào đều bao gồm muối và vani làm hương liệu.

Sô cô la và rượu whisky bourbon là những bổ sung phổ biến khác cho công thức. Pecan pie thường được dùng với kem đánh, kem vani hoặc nước sốt cứng.

Cách làm bánh Pecan Brownie Pie

Bước 1: Làm nóng lò ở 375 ° F với giá để lò ở vị trí giữa và thấp nhất. Lót một tấm nướng có viền bằng giấy bạc. Trên bề mặt có bột mì nhẹ, lăn bột thành hình tròn 12 inch. Vừa với mặt dưới và mặt trên của đĩa bánh 9 inch.

Bước 2: Cắt bớt, để lại phần nhô ra 1 inch; gấp nhô ra dưới và gấp khúc. Đóng băng 20 phút. Lăn vỏ bánh bằng giấy da hoặc giấy nhôm và đổ đầy khối lượng bánh hoặc đậu khô, ấn đến mép. Đặt trên khay nướng đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Nướng trên giá thấp nhất trong 25 phút. Cẩn thận loại bỏ giấy bạc và khối lượng bánh và dùng nĩa chọc vào đáy vỏ bánh. Quay trở lại lò nướng và nướng cho đến khi mặt dưới khô và các cạnh hơi vàng nâu, từ 7 đến 10 phút. Thật là mát mẻ khi ở trên các giá đỡ có dây.

Bước 4: Giảm nhiệt độ lò xuống 350 ° F. Đun chảy bơ và sô cô la trong chảo vừa ở lửa vừa, khuấy thường xuyên. Loại bỏ khỏi nhiệt. Đánh đều đường nâu, đường cát và muối. Đánh bông trứng, kem và vani. Cho hồ đào đã cắt nhỏ vào xào cùng; đổ vào vỏ bánh. Xếp cả quả hồ đào lên trên bánh. Đặt trên tấm nướng.

Bước 5: Nướng trên giá giữa cho đến khi các cạnh được đặt nhưng tâm bị lung lay, từ 40 đến 50 phút. Thật là mát mẻ khi ở trên các giá đỡ có dây. Dùng với kem hoặc kem tươi.

Video về bánh Pecan Pie

Nguồn Video: CupcakeJemma

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image