Báo cáo An ninh Lương thực Quận Jefferson cho 2/27/22

Báo cáo An ninh Lương thực Quận Jefferson cho 2/27/22

Bộ Y tế Arkansas quy định việc bán thực phẩm trong các cơ sở bao gồm nhà hàng, quán bar, nhà trẻ, trường học, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, khách sạn / nhà nghỉ, các đơn vị lưu động và nhượng quyền. Các cuộc thanh tra không báo trước được thực hiện bởi các chuyên gia sức khỏe môi trường.

Bản sao điện tử của các báo cáo kiểm tra thực phẩm bán lẻ có sẵn trên Cổng Kiểm tra Thực phẩm Arkansas. Để truy cập cổng thông tin, hãy truy cập trang Bảo vệ Thực phẩm trên trang web của Bộ Y tế Arkansas tại www.healthy.arkansas.gov.

Các báo cáo gần đây bao gồm:

HUYỀN THOẠI, 1 Saracen Resort Drive. Ngày kiểm tra sau khiếu nại 23 tháng Hai. Không có vi phạm về khiếu nại trong suốt thời gian thanh tra.

SAMS SOUTHERN EATERY, 7003 Dollarway Road, White Hall. Ngày kiểm tra 9 tháng 2. Các thủ tục cần giải quyết các hành động cụ thể mà NHÂN VIÊN phải thực hiện để giảm thiểu sự lây lan ô nhiễm và sự tiếp xúc của NHÂN VIÊN, người tiêu dùng, THỰC PHẨM và các bề mặt tiếp xúc với các vật liệu này. Đã sửa. Tôi không thấy nhiệt kế trong tất cả các máy làm mát. Luôn hiển thị chúng. Các thùng chứa số lượng lớn không dán nhãn. Thực phẩm không có trong bao bì ban đầu dự định sử dụng trong cơ sở phải được xác định bằng tên thông thường của thực phẩm. Có thể nhìn thấy thùng chứa số lượng lớn bẩn. Giữ sạch sẽ đối với thị giác và xúc giác. Công nhân chuẩn bị thức ăn không có dây buộc tóc. Nhân viên thực phẩm phải buộc tóc, buộc râu và mặc quần áo che lông trên cơ thể. Các khu vực chuẩn bị và lưu trữ không được xây dựng theo tiêu chuẩn phục vụ ăn uống. Sửa chữa trong quá trình cải tạo. Tìm kiếm: Thiết bị nấu ăn bị dính đất. Hành động khắc phục: Các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm của thiết bị nấu nướng và chảo không được có cặn dầu mỡ và các chất bẩn tích tụ khác. Quan sát: Hầu hết các thiết bị đều bị bẩn. Hành động khắc phục: Các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm không được có bụi, bẩn, cặn thực phẩm và các mảnh vụn khác. Cửa nhà vệ sinh không tự động đóng lại. Lắp đặt các thiết bị đóng tự động trên cửa ra vào. Quan sát: Khu vực chuẩn bị và bảo quản trong điều kiện kém. Hành động khắc phục: CƠ SỞ VẬT LÝ phải được duy trì trong tình trạng tốt. Tìm kiếm: Khu vực chuẩn bị, lưu trữ và máy rửa chén bị bẩn. Hành động Khắc phục: Vệ sinh cơ sở vật chất thường xuyên nếu cần để giữ cho chúng sạch sẽ.

CỬA HÀNG GÓC, 3800 US 425 South. Ngày kiểm tra 9 tháng hai. Ít nhất một NHÂN VIÊN có trách nhiệm giám sát và quản lý cũng như quyền chỉ đạo và kiểm soát việc chuẩn bị và phục vụ THỰC PHẨM phải là Nhân viên Vệ sinh Thực phẩm được Chứng nhận (CFM), người đã chứng minh sự thành thạo với các thông tin được yêu cầu bằng cách vượt qua bài kiểm tra là một phần của CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH XÁC. Sẽ gửi thư MẪU CFM thứ 2. CƠ SỞ THỰC PHẨM BÁN LẺ phải có các quy trình để NHÂN VIÊN tuân theo khi ứng phó với các trường hợp nôn mửa hoặc tiêu chảy liên quan đến việc rơi vãi các vật liệu đó trên các bề mặt trong CƠ SỞ THỰC PHẨM BÁN LẺ. Các thủ tục cần giải quyết các hành động cụ thể mà NHÂN VIÊN phải thực hiện để giảm thiểu sự lây lan ô nhiễm và sự tiếp xúc của NHÂN VIÊN, người tiêu dùng, THỰC PHẨM và các bề mặt tiếp xúc với các vật liệu này. Đã sửa. Không có địa chỉ trên túi đá. Cửa hàng kem đóng túi cần ghi địa chỉ cửa hàng trên túi. Quan sát: Que thử không có chất khử trùng. Hành động khắc phục: Nên có sẵn các dải thử nghiệm và được sử dụng để kiểm tra độ bền của dung dịch khử trùng hóa học.

KIM’S, 204 S. Main St., Altheimer. Ngày kiểm tra 08/02. Ít nhất một NHÂN VIÊN có trách nhiệm giám sát và quản lý cũng như quyền chỉ đạo và kiểm soát việc chuẩn bị và phục vụ THỰC PHẨM phải là Nhân viên Vệ sinh Thực phẩm được Chứng nhận (CFM), người đã chứng minh sự thành thạo với các thông tin được yêu cầu bằng cách vượt qua bài kiểm tra là một phần của CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH XÁC. Quan sát khoai lang được lưu trữ trên sàn nhà. Khoai lang phải được bảo quản cách mặt đất sáu inch để tuân thủ các quy định đã được thiết lập. Quan sát: Quầy bẩn được quan sát. Hành động khắc phục: Các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm không được có bụi, bẩn, cặn thực phẩm và các mảnh vụn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.