Bargoers chào đón xe tải đồ ăn ngon

Bargoers chào đón xe tải đồ ăn ngon

Downtown Whitewater chào đón một lựa chọn mới cho đồ ăn nhẹ đêm khuya trong hoặc sau các quán bar.

Khi đi bộ đến hoặc đi từ các quán bar vào cuối tuần, bạn có thể thấy một mùi thơm ngào ngạt lôi cuốn bạn đến góc đường W Whitewater St. và S Fremont St. Ở đó, bạn sẽ thấy xe bán đồ ăn Lamb Chop được trang trí bằng đèn, đang vui đùa. âm nhạc và phục vụ đồ ăn nóng, tươi từ nhà bếp dành cho người sành ăn của họ trên mâm.

Thực đơn bao gồm một loạt các món hấp dẫn bao gồm thịt lợn kéo BBQ, bánh mì kẹp thịt, gà cay và poutine. Các mặt ngon của chúng bao gồm hành tây, que mozzarella, phô mai que và khoai tây chiên.

Xe bán đồ ăn phục vụ các món ăn ngon sẽ không vượt quá ngân sách của bạn. Chủ quán Jay Stinson cho biết: “Đồ ăn của chúng tôi rất đơn giản và ngon,“ chúng tôi làm tất cả các loại nước sốt tại nhà bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi, điều này khiến chúng trở nên độc đáo ”.

Nước sốt thịt trâu, BBQ, mù tạt mật ong và nước sốt marinara của họ tạo nên hương vị thanh cao và bùng nổ hương vị, kết hợp tốt với mọi bữa ăn. Quá trình đặt hàng rất đơn giản và họ chuẩn bị thức ăn của bạn một cách nhanh chóng.

Jay Stinson tiếp quản vị trí chủ sở hữu của Black Sheep sau khi Tyler Salisbery nghỉ hưu vào đầu năm 2022. Kể từ khi tiếp quản, Stinson đã tiếp quản bằng cách khai trương xe tải thực phẩm mới của mình vào ngày 21 tháng 1.st năm 2022. Stinson, 25 tuổi, đã sống cả đời ở Whitewater và biết rằng anh ấy muốn ở lại quê hương của mình trong khi theo đuổi ước mơ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Trước đây, anh đã có sáu năm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng anh luôn mang trong mình niềm đam mê với ẩm thực.

Stinson đã có kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực khách sạn với tư cách là nhân viên pha chế ở Whitewater và hiểu mong muốn của những người phục vụ về một địa điểm mới để ăn khuya ở trung tâm thành phố. Ý tưởng này gắn bó với anh khi anh bắt đầu chuyển sang làm chủ nhà hàng Black Sheep.

Mặc dù mới chỉ xuất hiện được chưa đầy một tháng, nhưng Lamb Chop đã thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm một lựa chọn đồ ăn quán bar cuối tuần mới.

Jay Taylor, cấp cao của UW-W cho biết: “Thật đáng kinh ngạc vì đồ ăn ngon như thế nào mà lại rẻ đến thế. “Bạn nhận được thức ăn chất lượng nhà hàng với một nửa giá.”

Một khía cạnh độc đáo khiến xe bán đồ ăn trở nên hấp dẫn đối với khách hàng là hệ thống đặt hàng dễ dàng của họ. Mã QR có thể được quét từ nhiều tờ rơi xung quanh các thanh Whitewater khác nhau để đưa bạn đến màn hình đặt hàng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản cho biết rằng thực phẩm của bạn đã sẵn sàng để được lấy. Họ không chỉ chấp nhận tiền mặt và thẻ mà còn chấp nhận Venmo, ApplePay và CashApp.

Xe bán đồ ăn có sẵn để cho thuê cho các sự kiện và sẽ xuất hiện tại chỗ để phục vụ các món ăn ngon. Họ có thể được liên lạc tại [email protected] để cho thuê và biết thêm thông tin. Bạn có thể theo dõi họ trên Instagram @LambChopWW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.