Blockchain toàn cầu trong nghiên cứu thị trường nông nghiệp và thực phẩm

Blockchain toàn cầu trong nghiên cứu thị trường nông nghiệp và thực phẩm

Dublin, ngày 07 tháng 3 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – Báo cáo “Blockchain trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm – Phân tích toàn cầu và khu vực: Tập trung vào các ứng dụng, sản phẩm và phân tích thông thái quốc gia – Phân tích và dự báo, 2021-2026” đã được đã thêm vào lúc từ ResearchAndMarkets.com chào hàng.

Blockchain toàn cầu trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm được định giá 139,6 triệu đô la vào năm 2020, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 51,0% và đạt 1.488,0 triệu đô la vào năm 2026.

Sự tăng trưởng của chuỗi khối toàn cầu trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu gia tăng về tính minh bạch trong chuỗi cung ứng thực phẩm và hỗ trợ các sáng kiến ​​của chính phủ.

Blockchain trong nông nghiệp và thực phẩm

Thị trường nông nghiệp và thực phẩm đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ không nhất quán và phụ thuộc vào tài liệu giấy tờ. Blockchain cung cấp một sổ cái kỹ thuật số có hệ thống để lưu trữ hồ sơ đất đai và các dữ liệu khác, giữ chúng an toàn trong các đợt thiên tai.

Công nghệ chuỗi khối sẽ là một thay đổi mang tính cách mạng vì nó cung cấp số liệu thống kê chính xác và chống giả mạo về trang trại, hàng tồn kho, điểm tín dụng và theo dõi thực phẩm.

Blockchain trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển gia tăng đang được tiến hành để phát triển công nghệ blockchain, dự kiến ​​sẽ tăng cường áp dụng công nghệ này bởi các nhà bán lẻ, nhà chế biến thực phẩm và nhà phân phối thực phẩm.

Tác động của COVID-19

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 và các chính sách liên quan do chính phủ các nước áp đặt đã hạn chế đáng kể lịch trình thương mại cũng như lịch trình thương mại cho các nhà cung cấp và khách hàng, chủ yếu trong quý tài chính đầu tiên của năm 2020.

Ngoài ra, sự chậm lại trong đầu tư vào blockchain, cũng như sự chậm trễ trong phát triển dự án và việc trì hoãn và hủy bỏ các quy ước lớn về blockchain và tiền điện tử, đều là do đại dịch gây ra. Những sự kiện này chủ yếu giúp ích cho việc giáo dục cũng như thương mại hóa công nghệ blockchain.

Phân khúc thị trường

Blockchain trong nông nghiệp và thị trường thực phẩm theo loại

Blockchain công khai là một loại blockchain cung cấp quyền truy cập mở cho công chúng và bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần sự cho phép cụ thể. Phân khúc này chiếm ưu thế so với hệ thống blockchain kiểu riêng và hỗn hợp vì bất kỳ ai vào mạng đều có thể đọc, đăng ký và tham gia vào mạng này mà không ai kiểm soát.

Blockchain trong Nông nghiệp và Thị trường Thực phẩm theo Tổ chức

Các công ty lớn có thể cung cấp cho khách hàng của họ cách tiếp cận dựa trên sự đổi mới để tùy chỉnh các giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng chuỗi cung ứng. Điều này cho phép các công ty đạt được nhu cầu cao hơn trên thị trường.

Blockchain trong nông nghiệp và thị trường thực phẩm theo bên liên quan

Các nhà sản xuất có ưu thế hơn một chút so với các nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất thực phẩm. Điều này là do tỷ lệ chấp nhận công nghệ blockchain của các nhà sản xuất như nông dân cao hơn. Việc đưa blockchain vào chuỗi cung ứng nông sản được lên kế hoạch như một cách mới để giúp nông dân tham gia nhiều hơn vào chuỗi cung ứng và có nhiều cách hơn để phân phối sản phẩm của họ đến người tiêu dùng.

Blockchain trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm của nhà cung cấp

Phân khúc nhà cung cấp ứng dụng và giải pháp được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường và tăng trưởng mạnh trong giai đoạn dự báo. Việc giới thiệu các giải pháp công nghệ cải tiến đã được áp dụng rộng rãi trong ngành, điều này đã thúc đẩy sự tăng trưởng chung của thị trường.

Blockchain trong nông nghiệp và thị trường thực phẩm theo ứng dụng

Với sự gia tăng các trường hợp thí điểm blockchain trong chuỗi cung ứng nông sản, các bên liên quan đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng cao để tăng tính minh bạch. Sự xuất hiện của blockchain cũng được coi là kịp thời do nhu cầu ngày càng tăng về tính minh bạch của chuỗi cung ứng và khả năng truy xuất nguồn gốc do số lượng thực phẩm bùng phát ngày càng tăng và các bệnh do thực phẩm gây ra.

Blockchain trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm theo khu vực

Bắc Mỹ tạo ra doanh thu cao nhất là 81,2 triệu đô la vào năm 2020. Hoa Kỳ thống trị bối cảnh đổi mới blockchain trong khu vực, với số lượng tối đa các khoản đầu tư và dự án thử nghiệm được thử nghiệm trong nước. Khu vực này dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng CAGR cao 48,5% trong giai đoạn dự báo 2021-2026.

Những người chơi chính trên thị trường và tóm tắt cạnh tranh

Những người chơi chính hoạt động trong chuỗi khối toàn cầu trong nông nghiệp và thị trường thực phẩm được phân tích và lập hồ sơ trong nghiên cứu liên quan đến các nhà cung cấp giải pháp công nghệ chuỗi khối, nhà bán lẻ, nhà chế biến thực phẩm, nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp, nhà phân phối thực phẩm và các nhà kinh doanh hàng hóa nông nghiệp sử dụng công nghệ chuỗi khối.

Các công ty chủ chốt được lập hồ sơ

 • Các nhà cung cấp giải pháp công nghệ chuỗi khối: AgriChain Pty Ltd., Ambrosus, arc-net, Bext 360, Coin 22, Filament, FoodCoin Ecosystem, Full Profile Pty Ltd, IBM Corporation, Obook Holdings Inc. (OwlTing), OriginTrail, Project Provenance Ltd., Ripe Technology Inc., Microsoft Corporation, SAP SE, TE-Food International GmbH
 • Các nhà bán lẻ sử dụng công nghệ Blockchain: Walmart, Alibaba Group, The Kroger Co.
 • Các nhà chế biến thực phẩm sử dụng công nghệ Blockchain: Nestlé SA, Tyson Foods Inc., Danone
 • OEM nông nghiệp sử dụng công nghệ Blockchain: Deere & Company, AGCO Corporation, CNH Industrial NV
 • Các nhà phân phối thực phẩm sử dụng công nghệ Blockchain: Sysco Corporation, McLane Company
 • Các nhà giao dịch hàng hóa nông nghiệp sử dụng công nghệ Blockchain: Louis Dreyfus Company BV, Cargill Inc., Archer Daniels Midland Company, Bunge Limited

Các phát triển Blockchain gần đây trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm

 • Vào tháng 11 năm 2021, OriginTrail ra mắt Acala mang biểu đồ tri thức phi tập trung của mình vào hệ sinh thái nhà phát triển Acala.
 • Vào tháng 5 năm 2021, Provenance đã công bố một blockchain công khai, mã nguồn mở, phi tập trung, không cần sự cho phép, bằng chứng cổ phần, chủ yếu được thiết kế và thành lập để đáp ứng nhu cầu của ngành dịch vụ tài chính bằng cách cung cấp sổ cái, sổ cái, cũng như giao dịch trên một số tài sản tài chính và thị trường.
 • Vào tháng 10 năm 2019, IBM đã ra mắt dịch vụ chuỗi cung ứng dựa trên blockchain tích hợp AI và IoT.
 • Vào tháng 5 năm 2019, công ty blockchain Đài Loan OwlTing đã ra mắt nền tảng OBS cung cấp các giải pháp kinh doanh với công nghệ blockchain, chủ yếu trong công nghệ sinh học, hậu cần, nông nghiệp thông minh, ô tô và công nghiệp thực phẩm.
 • Vào tháng 8 năm 2018, Ambrosus đã ra mắt Mainnet để cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng. Ambrosus hiện cung cấp nền tảng blockchain và IoT – AMB-NET 1.0 – để đảm bảo chất lượng trong chuỗi cung ứng thực phẩm và dược phẩm.

Động lực thương mại

Người điều hành kinh doanh

 • Cần minh bạch trong chuỗi cung ứng
 • Các sáng kiến ​​của chính phủ để thúc đẩy blockchain trong nông nghiệp
 • Các quy tắc và quy định nghiêm ngặt để tuân thủ các yêu cầu về tính bền vững

Thách thức kinh doanh

 • Thiếu nhận thức và bí quyết kỹ thuật
 • Thiếu dữ liệu chuẩn hóa
 • Các vấn đề với quản lý dữ liệu

Cơ hội nghề nghiệp

 • Tăng quỹ và đầu tư vào Agri-Blockchain
 • Sự phức tạp trong chuỗi cung ứng
 • Phát triển hợp tác xã nông nghiệp nhỏ

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh

 • Quan hệ đối tác và cộng tác
 • Khác

Bối cảnh đầu tư

Tác động của COVID-19 đối với chuỗi khối toàn cầu trong thị trường nông nghiệp và thực phẩm

Để biết thêm thông tin về báo cáo này, hãy truy cập https://www.researchandmarkets.com/r/he8h66

 • Blockchain trong nông nghiệp và thị trường thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.