Bộ trưởng USDA thăm Vịnh Feeding Tampa trong bối cảnh giá lương thực tăng

Bộ trưởng USDA thăm Vịnh Feeding Tampa trong bối cảnh giá lương thực tăng

Feed Tampa Bay đã cung cấp hơn 85 triệu bữa ăn trong khu vực 10 quận của Vịnh Tampa trong thời gian xảy ra đại dịch.

TAMPA, Fla. – Với giá lương thực tăng chóng mặt và nhiều người hơn bao giờ hết trong khu vực của chúng tôi cần được giúp đỡ, Bộ trưởng Nông nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack đã đến thăm Vịnh Feeding Tampa vào thứ Hai.

Ông được tham gia bởi Ủy viên Nông nghiệp Florida Nikki Fried.

Tổ chức này đã cung cấp hơn 85 triệu bữa ăn trong khu vực 10 quận của Vịnh Tampa trong thời gian xảy ra đại dịch.

Nhu cầu này tiếp tục tăng do giá lương thực tăng mạnh.

“Đây là một cách tiếp cận tổng thể ở đây,” Vilsack nói. “Và đó là một trong những cơ sở tốt nhất mà tôi rất vui và vinh dự được ở. Vì vậy, xin chúc mừng những người ở đây.”

Ralph DiMeo và gia đình anh ấy là một trong số những người cảm thấy áp lực. Giờ đây, họ phụ thuộc vào Vịnh Feed Tampa để kiếm sống.

“Rất quan trọng ngay bây giờ với những thời điểm này,” DiMeo nói. “Tôi không thể tin rằng tôi đã đến mức phải cầu xin tiền xăng hoặc thứ này hay thứ khác, tiền ăn hay bất cứ thứ gì.”

Theo Feeding Tampa Bay, hơn một triệu người trong khu vực rơi vào tình trạng mất an ninh lương thực.

Điều này thể hiện mức tăng 10-20% ở một số khu vực do lạm phát gần đây và những người không còn đủ khả năng mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa.

Michelle Ermo, một khách hàng của Feeding Tampa Bay, cho biết: “Rất nhiều đồ ăn có giá cao. “Vì vậy, chúng tôi mua mức tối thiểu mà chúng tôi có thể mua được. Và nó không nhiều. »

Trên trang web của USDA, trang của Vilsack cho biết họ “tập trung vào việc đảm bảo rằng người Mỹ được tiếp cận nhất quán với thực phẩm an toàn, lành mạnh và giá cả phải chăng.”

Điều này ngày càng trở nên khó khăn khi Liên hợp quốc báo cáo mức tăng đáng kinh ngạc 20,7% hàng năm của giá lương thực toàn cầu so với cùng kỳ năm ngoái.

“Rõ ràng là chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp mọi người vượt qua thời điểm khó khăn này. Chúng tôi sẽ đến một nơi tốt hơn, chỉ cần thời gian để chuỗi cung ứng ổn định lại, ”Vilsack nói.

Bí thư muốn thấy các chương trình phổ cập bữa ăn học đường được mở rộng để đảm bảo rằng tất cả trẻ em đều được ăn đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày. Ông nói, điều này giúp cải thiện giáo dục, sức khỏe và tạo điều kiện cho cha mẹ làm việc. Vilsack cho biết họ cũng đang xem xét việc sử dụng các đơn thuốc y tế để cho phép bảo hiểm chi trả cho việc mua thực phẩm lành mạnh hơn khi được cho là phù hợp về mặt y tế.

Để giải quyết các vấn đề của chuỗi cung ứng, USDA đã đưa ra các sáng kiến ​​gần đây: 215 triệu đô la tài trợ để mở rộng chế biến thịt và gia cầm và 80 triệu đô la để nâng cao hiệu quả của các nhà sản xuất sữa.

Giá thực phẩm tăng đang là một thách thức ngày càng tăng trên toàn cầu, và ngay tại quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.