Bưởi da xanh là gì?

Bưởi da xanh có nhiều loại khác nhau. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, bưởi là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết.

Bưởi da xanh đã được lai tạo thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

Bưởi da xanh ruột đỏ:Các đặc điểm nổi bật giúp phân biệt dòng này với các loại bưởi khác là ruột bưởi mang màu đỏ tươi, vỏ mỏng, con tép rất nhiều nước.

Khi ăn, ta có thể cảm nhận thấy vị ngọt lịm còn vương vấn nơi đầu lưỡi.Loại bưởi da xanh ruột đỏ được rất nhiều người ưa chuộng.

Bưởi da xanh ruột trắng (hay còn gọi là bưởi Hoàng):Đặc điểm của loại bưởi này là ngọt lịm, có múi to, múi bưởi mọng nước, khi bóc lại rất dễ róc vỏ.

Giống ruột trắng của loại bưởi da xanh ruột đỏ, ruột trắng của loại bưởi này khi chín vẫn giữ được độ xanh bóng của vỏ bưởi, trông rất đẹp mắt.

Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Giá cả hợp lý: Bưởi da xanh của chúng tôi được cung cấp với giá cả hợp lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  2. Chính gốc: Chúng tôi cam kết cung cấp bưởi da xanh chính gốc, không pha trộn với các loại trái cây khác.
  3. Từ vườn thơm ngon: Bưởi da xanh của chúng tôi được trồng và chăm sóc tại vườn cây của chúng tôi, đảm bảo độ tươi ngon và hương vị thơm ngon.
  4. Được kiểm định chất lượng: Tất cả các trái bưởi da xanh đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Để mua bưởi da xanh chuẩn tại TP. HCM, nơi có sự xuất hiện của nhiều mặt hàng trái cây kém chất lượng, giả dối, thì Bưởi Da Xanh Vườn là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Bưởi Da Xanh Vườn cung cấp nhiều loại trái cây an toàn vệ sinh và đảm bảo chất lượng, bởi vì mục tiêu của Đồng Xanh là cung cấp các loại trái cây hướng hữu cơ, thuần chủng, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tại đây, khi mua bưởi da xanh ở khu vực TP. HCM, khách hàng sẽ rất hài lòng với các loại bưởi da xanh ruột đỏ, ruột hồng, trắng hướng hữu cơ, được canh tác tự nhiên và không sử dụng hóa chất, đảm bảo mang lại nguồn dưỡng chất an toàn và tốt cho người tiêu dùng.

Bưởi tại vườn trồng theo tiêu chuẩn GAP xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu và thế giới.