Các đại gia hạng nặng đã sẵn sàng đối đầu trong 505 Food Fights

Các đại gia hạng nặng đã sẵn sàng đối đầu trong 505 Food Fights

Đầu bếp LN Tucson chế biến một món ăn trong vòng đầu tiên của sự kiện 505 Food Fights vào tháng 11. Sự kiện tiếp theo của vòng đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 7 tháng Hai. Tuscon tiến vào tứ kết. (Được phép của 505 Food Fights)

1643967088 982 Cac dai gia hang nang da san sang doi dauBa nguyên liệu, một giờ, sự sáng tạo và có thể là một chút tài năng đều là những đầu bếp địa phương trong 505 Food Fights, những người phải chống đỡ các đối thủ cạnh tranh và thực hiện bước tiếp theo để trở thành nhà vô địch.

Vòng tiếp theo của cuộc thi giao hữu này sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 7 tháng Hai tại Hollow Spirits. Hai đội gồm một đầu bếp chuyên nghiệp và một người pha chế sẽ chuẩn bị một bữa ăn và một ly cocktail sẽ được phục vụ cho ban giám khảo. Ban giám khảo chấm điểm dựa trên sự sáng tạo, gu thẩm mỹ và cách trình bày và sẽ quyết định ai sẽ lọt vào vòng tứ kết, bắt đầu vào tháng 4.

Vòng đầu tiên của cuộc thi có 20 đội và bắt đầu vào tháng 9 năm 2021. Mười đội sẽ đi tiếp nhưng cuối cùng chỉ có ba đội sẽ đối đầu trong vòng chung kết vào ngày 15 tháng 8.

1643967089 141 Cac dai gia hang nang da san sang doi dau
Trong phần 505 Food Fights này, các đầu bếp hợp tác với một người pha chế để pha đồ ​​uống đi kèm với bữa ăn của họ. (Được phép của 505 Food Fights)

Người tổ chức và đầu bếp Mike White, chủ sở hữu của High Point Grill và Point at the Promenade, cho biết đây là một trong những chuyến tham quan được mong đợi nhất vì nó có sự góp mặt của những người khổng lồ nặng ký.

Một đội sẽ bao gồm chủ sở hữu Fork & Fig và đầu bếp điều hành Josh Kennon và bartender vô địch thế giới Kate Gerwin, người đã mở quán bar Happy Accident ở Nob Hill.

“Cô ấy chắc chắn là người pha chế đáng sợ nhất trong cuộc thi này,” White nói.

Họ phải đối mặt với Sean Staggs, người từng làm đầu bếp tại các nhà hàng cao cấp quanh Albuquerque trong nhiều năm.

“Anh ấy là một trong những đối thủ dày dạn kinh nghiệm nhất trong Food Fights,” White nói.

Đối tác pha chế của cô là Michael Berry, kẻ chủ mưu đằng sau những ly cocktail độc đáo của Hollow Spirits.

Vé vào cửa của khán giả là $ 10 với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến một tổ chức từ thiện địa phương. White cho biết anh đã huy động được gần 25.000 đô la trong một số năm. Các tổ chức từ thiện đã được hưởng lợi trong quá khứ bao gồm Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, Hiệp hội Tự kỷ New Mexico, Nhà Barrett và Ngôi nhà SAFE.

Một lúc trước cuộc thi, White tiết lộ ba thành phần mà mỗi đội phải sử dụng. Anh ta thường bao gồm protein, sữa hoặc sản phẩm và sau đó anh ta gọi là quả bóng đường cong.

1643967090 807 Cac dai gia hang nang da san sang doi dau
Một giám khảo nếm thử món ăn do đầu bếp LN Tucson chế biến tại sự kiện 505 Food Fights vào tháng 11. (Được phép của 505 Food Fights)

“Nó có thể là bất cứ thứ gì,” anh nói. “Một lần, tôi đã cho họ một chiếc bánh. Họ có một vài phút để lên ý tưởng, sau đó họ có khoảng một giờ để tạo ra một món ăn.

White đã tiếp quản sự kiện này 4 năm trước và quyết định biến mỗi mùa giải trở thành một chủ đề khác nhau. Tốc độ chóng mặt của sự kiện có thể gây căng thẳng cho các đối thủ, nhưng White cho biết đó là một cách để kiểm tra kỹ năng của họ.

“Cuộc thi nấu ăn đã là một niềm đam mê lớn trên truyền hình trong nhiều năm,” ông nói. “Thật sự rất vui và thú vị cho công chúng khi thấy những gì các chuyên gia đang làm trong tình huống này. Bạn có thể vui vẻ khi ủng hộ một tổ chức từ thiện địa phương.

Sự kiện bắt đầu lúc 7 giờ tối. Hollow Spirits nằm ở 1324 First St. NW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.