Các doanh nghiệp đầu tiên mở tại High Point Food Hall

Screen Shot 2022 06 01 at 8.35.14 PM

HIGH POINT, NC (WGHP) – Các cơ sở kinh doanh đầu tiên trong High Point Food Hall hiện đã mở cửa.

Đây là sự khởi đầu của việc hình thành một điểm đến ẩm thực. Hội trường thực phẩm Stock and Grain nằm trên Phố North Elm ở trung tâm thành phố High Point đã được đàm phán từ năm 2019

Hàng trăm người đã đến để ăn mừng sự kiện khai trương của hai quán bar bằng cách nếm thử các loại bia, cocktail và rượu vang.

Họ cũng có cơ hội tham quan cơ sở rộng 12.000 foot vuông.

“Chúng tôi đã phát triển theo hướng đó trong một thời gian. Chúng tôi muốn giữ bí mật điều này cho đến khi chúng tôi biết rằng chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa suôn sẻ và mời cộng đồng, ”Ericka Edwards, Giám đốc Thị trường Cổ phiếu và Ngũ cốc cho biết.

Thứ tư là ngày chào đón. Các phi hành đoàn đã dành cả buổi sáng để sắp xếp không gian và hoàn thiện bức tranh tường được vẽ trên tường.

Edwards nói: “Chúng tôi rất vui khi được mở các quán bar, để mời mọi người, để họ xem những gì chúng tôi đang làm với sự hiểu biết rằng chúng tôi luôn dự đoán… các đối tác nhà hàng khác của chúng tôi”.

Cahoots và Beverly’s là những nhà cung cấp đầu tiên mở cửa.

FOX8 đã biết rằng Cửa hàng bánh rán nhỏ của Pop, Những chú chó ngoan và bánh quy, Brisket và Bia sẽ mở cửa vào giữa tháng.

“Điều tuyệt vời nhất về quán ăn là đó là… một cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, và chúng tôi có cơ hội thông qua quán ăn để quảng bá các doanh nghiệp nhỏ… chuyên về bếp lớn. Vì vậy, khi bạn bước vào, bạn cảm thấy điều đó, ”Edwards nói.

Khi toàn bộ không gian được lấp đầy, sẽ có chín nhà hàng, bao gồm một quán bar sushi và một quán cà phê.

Vị trí này là lý tưởng với Congdon Yards và Sân vận động Truist Point gần đó.

Jessica Wynn đi chơi cùng bạn bè để tận hưởng những quán bar mới.

“Nó thực sự thú vị. Chúng tôi đã chờ đợi điều này trong một thời gian dài. Rất nhiều thứ đã thúc đẩy việc mở cửa trở lại trong một thời gian. Cộng đồng thực sự khao khát nó và chúng tôi rất, rất vui mừng”, Wynn nói . sẽ được sử dụng tốt. “

Các cửa hàng sẽ mở cửa từ thứ Tư đến Chủ Nhật từ 4:30 chiều đến 9:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.