Các nhà lập kế hoạch hợp tác thực phẩm trong khu phố Fruit Belt tăng cường kêu gọi tài trợ

b66b7615 5cbc 4af2 bc9e 4aa49576d0f6 1140x641

Cộng đồng cần được tiếp cận với các lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn bao giờ hết với việc siêu thị Tops đã đóng cửa trong một thời gian không chắc chắn.

BUFFALO, NY – Vụ xả súng hàng loạt gần đây tại Chợ Thân thiện Tops trên Đại lộ Jefferson không chỉ dẫn đến thiệt hại nặng nề về người mà còn khiến cửa hàng tạp hóa lớn duy nhất của khu vực bị mất trong một khoảng thời gian chưa được xác định.

Giờ đây, những người đứng sau một dự án hợp tác thực phẩm ở khu vực Vành đai Trái cây của thành phố nói rằng điều đó càng làm tăng thêm tính cấp thiết để tiến hành dự án của họ về phía trước.

Công ty thực phẩm di sản châu Phi mua lại một cấu trúc cũ ở góc đường Carlton và Locust ba năm trước, với hy vọng biến nó thành một cửa hàng tạp hóa chuyên về các lựa chọn thực phẩm lành mạnh, cũng như một trung tâm cộng đồng.

“Chúng tôi có các kiến ​​trúc sư, chúng tôi có nghiên cứu về môi trường, chúng tôi có các bản kết xuất. Điều duy nhất mà chúng tôi không có là kinh phí”, Alexander Wright, người sáng lập Cơ quan Thực phẩm Di sản Châu Phi, cho biết.

Trong những tháng gần đây, nhóm đã nhận được 50.000 đô la từ Quỹ Buffalo Bills và thêm 70.000 đô la từ United Way.

Nhưng con số đó thấp hơn 3 triệu đô la mà Wright cần để hoàn thành dự án.

“Chúng tôi đã đầu tư 50.000 đô la cho việc này,” Wright nói khi bước lên một cầu thang thấp, ọp ẹp được bao quanh bởi những bức tường sơn, dẫn đến tầng hai, nơi có thể nhìn thấy bầu trời qua mái hiên gần nơi có gỗ mới làm xà nhà trên mái. Cài đặt. .

“Chúng tôi phải gia cố mọi thứ vì ở đây đã xảy ra hỏa hoạn và những hư hỏng cần được sửa chữa,” anh giải thích.

Khi được hỏi nếu với 3 triệu đô la, sẽ không tốt hơn nếu phá bỏ cấu trúc và xây dựng lại nó, Wright cho biết có một số lý do khiến phương án này ít được ưu tiên hơn cả.

“Tòa nhà này có giá trị lịch sử,” Wright nói. “Anh ấy đã ở trong cộng đồng quá lâu và có kiến ​​trúc của cộng đồng. Chúng tôi có rất nhiều thứ tốt ở đây và chúng tôi không cần phải phá bỏ và xây dựng lại. Chúng tôi cần tái đầu tư vào những gì chúng tôi có.”

Trên thực tế, có hai cửa hàng tạp hóa trong góc cách khu hợp tác đề xuất vài dãy nhà. Tuy nhiên, giá ở các cửa hàng này có xu hướng cao hơn và các lựa chọn về trái cây và rau tươi bị hạn chế.

Và Tops, từng là một lựa chọn cho rất nhiều cư dân trong khu vực, vẫn không khả dụng trong một thời gian không chắc chắn trong tương lai.

“Chúng tôi muốn tạo áp lực để mọi người ủng hộ điều này và ủng hộ điều này bởi vì đây là câu trả lời ở đây,” Wright cho biết, người lưu ý rằng hiện nay nhiều người đang tận dụng các đợt tặng thực phẩm miễn phí được tổ chức bởi nhiều nhóm khác nhau gần các Nhóm kín, mà anh được gọi là cách tiếp cận “hỗ trợ dải tần” cho một vấn đề đang diễn ra.

“Bạn không thể chỉ nói, ‘ồ, đây là một túi nông sản cho bạn và nó sẽ kéo dài một tuần hoặc hai tuần. Gia đình chúng tôi sẽ thiếu đói trong một tháng nữa. Vì vậy, hãy thứ lỗi cho niềm đam mê của tôi bởi vì nó sẽ phát triển và đang chạy. ”

Wright nói với 2 Your Side rằng Chủ tịch Hội đồng Chung Buffalo Darius Pridgen, người đại diện cho khu vực Vành đai Trái cây, là thành viên Hội đồng Chung duy nhất đã nhúng vào các quỹ tùy ý dưới sự kiểm soát của ông để giúp đỡ dự án về mặt tài chính.

Tuy nhiên, số tiền chỉ là 2.000 đô la và điều đó khiến các nhà tổ chức hy vọng rằng thành phố Buffalo hoặc một nhà hảo tâm tư nhân sẽ tham gia để cung cấp phần lớn số còn lại cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.