Các sinh viên của Liên đoàn sẽ ăn mừng Chủ nhật Super Bowl với bạn bè, đồ ăn và bóng đá

Nhận tin tức mới nhất từ ​​Syracuse được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.
Theo dõi bản tin của chúng tôi ở đây.

Cho dù bạn đến đó để thưởng thức đồ ăn, bạn bè hay bóng đá, thì Chủ nhật Super Bowl vẫn diễn ra vào cuối tuần này và nhiều sinh viên Đại học Syracuse đang kỷ niệm sự kiện này theo những cách độc đáo. Lên kế hoạch cho các bữa tiệc đồng hồ và đặt hàng cánh chỉ là một vài trong số những việc họ làm để kỷ niệm trận đấu lớn.

Los Angeles Rams sẽ đối đầu với Cincinnati Bengals cho trận Super Bowl lần thứ 56 tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California. Bắt đầu lúc 6:30 chiều, và Kendrick Lamar, Snoop Dogg, Tiến sĩ Dre, Mary J. Blige và Eminem sẽ dẫn đầu chương trình giữa hiệp.

Nhiều sinh viên Liên đoàn cảm thấy rằng các đội chơi năm nay không quá quan trọng đối với họ, mặc dù tất cả mọi người đều bày tỏ sự nhiệt tình dành thời gian cho bạn bè và thưởng thức các loại thực phẩm chủ yếu của giải Super Bowl.

Học sinh năm hai Bella Young cho biết cô nhớ xem Super Bowl ở nhà cùng gia đình và bạn bè trong một bữa tiệc lớn. Young đến từ Los Angeles và bị sốc về sức mạnh của bóng đá ở Bờ Đông.“Thành thật mà nói, tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào. Tôi biết những người bạn thân của tôi sẽ theo dõi nên có lẽ tôi sẽ ở cùng họ. Có lẽ chúng ta sẽ đi chơi, hoặc có thể chúng ta sẽ ở trong ký túc xá. Nhưng thật buồn cười khi LA tham gia Super Bowl. Ở Bờ Đông thì khác vì bóng đá ở đây quan trọng hơn nhiều, ”Young nói.

Tiền bối Matt Stetter vẫn chưa biết kế hoạch trong ngày thi đấu của anh ấy là gì. Stetter nhìn người bạn của mình ở bên kia bàn và gợi ý có thể họ tổ chức một bữa tiệc đồng hồ. Bạn của anh ấy gật đầu và tiếp tục với bài tập của mình.

Stetter nhớ lại những bữa tiệc xem Super Bowl ở quê nhà và nói rằng anh ấy hy vọng sẽ giới thiệu một trò chơi mà anh ấy chơi mỗi trận Super Bowl với gia đình ở Chicago.

“Tôi chỉ mong một trận đấu hay. Tôi đến từ Chicago, vì vậy tôi không quan tâm đến điều đó, ”Stetter nói. “Ở nhà, chúng tôi thường chơi một trò chơi gọi là ‘ô vuông’, nơi bạn đặt cược vào điểm số cuối cùng của mỗi hiệp đấu. Tôi hy vọng tôi có thể cố gắng chơi điều đó ở đây trong năm nay.

Grant Snyder, sinh viên năm thứ hai nghiên cứu về quản lý chuỗi cung ứng, cũng ủng hộ gia đình Bengal vì Joe Burrow. Snyder, tuy nhiên, muốn New England Patriots thực hiện Super Bowl năm nay, anh ấy nói.

“Super Bowl dự định … có lẽ sẽ đi chơi với các cậu con trai của tôi và xem trận đấu,” Snyder nói. “Tôi muốn thấy Joe Burrow và Bengals giành chiến thắng bởi vì họ là những kẻ yếu hơn.”

Thomas Kitchell, cấp cao của Los Angeles cho biết ông quan tâm đến câu chuyện về đội bóng hạng dưới của Bengals và hậu vệ cánh Joe Burrow của họ. Nếu đội Bengal vô địch Super Bowl, Burrow sẽ là cầu thủ bóng đá đầu tiên giành được Heisman Trophy, chức vô địch đại học tiểu bang và Super Bowl.

“Tôi có thể có một vài người để xem, tôi có thể đến nhà một người bạn,” Kitchell nói. “Tôi cũng hào hứng với món khoai tây chiên và đồ nhúng vì đó là món ngon nhất tại Super Bowl. Tôi không biết tại sao, nhưng M & M’s cũng là điều bắt buộc đối với tôi.

Hai người bạn cùng phòng của Synder, Jack Ferrari và Anthony Cibulsky, cho biết họ sẽ xem trận đấu cùng nhau và đặt mua đôi cánh. Cibulsky cho biết những người bạn của anh ấy ở quê nhà ở Virginia không thể thao lắm, vì vậy sẽ rất tuyệt khi ở cùng những người bạn cùng phòng theo dõi bóng đá.

Tuy nhiên, Ferrari cho biết anh nhớ xem Super Bowl ở nhà vì anh thường tham dự các bữa tiệc lớn với gia đình và bạn bè. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy là một người hâm mộ bóng đá và rất thất vọng vì Buffalo Bills đã không lọt vào Super Bowl.

“Tôi ủng hộ Rams vì bạn tôi là một người hâm mộ Bengals, và anh ấy sẽ nói với tôi rằng Joe Burrow giỏi hơn Josh Allen nếu đội Bengal giành chiến thắng, và tôi không muốn điều đó xảy ra”, Ferrari nói.

Member_button_new-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.