Các tổ chức từ thiện ở Seattle nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm và viện trợ nhiên liệu

Các tổ chức từ thiện ở Seattle nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm và viện trợ nhiên liệu

Đội Cứu tế ở Bellingham dự kiến ​​nhu cầu sẽ giảm khi đại dịch suy yếu, nhưng thay vào đó, điều ngược lại.

BELLINGHAM, Wash – Ngân hàng Lương thực Quân đội Cứu nguy ở Bellingham đã nổi đình nổi đám ngay khi nó mở cửa. Nhưng trong khi họ dự kiến ​​sẽ thấy nhu cầu giảm khi các ca nhiễm coronavirus giảm và các cơ sở làm việc mở cửa trở lại, họ lại thấy điều ngược lại – sự gia tăng số lượng khách hàng, nhu cầu thực phẩm, nhiên liệu và các hình thức hỗ trợ khác. Họ cam kết tiếp tục giúp đỡ và hoan nghênh các khoản đóng góp và tình nguyện viên.

Một giờ nữa là đến giờ mở cửa của ngân hàng thực phẩm, các kệ một khi đầy sản phẩm, thịt và sữa đang được dọn đi khi các gia đình tích trữ hàng tạp hóa cần thiết trong tuần. Robyn Rose, một khách hàng và tình nguyện viên, nói rằng Ngân hàng Lương thực Quân đội Cứu nguy là một nguồn lực rất cần thiết vào thời điểm nhiều lựa chọn khác bị cắt bỏ.

“Trước COVID, họ có – bạn có thể đến đó năm ngày một tuần và tìm một nơi có bữa ăn,” Rose nói. “Nhưng sau đó tất cả đã thành công và nó chỉ thay đổi, nhưng vì Đội quân Cứu nguy mà họ bắt đầu lên xe – đó là một điều tuyệt vời, một điều tuyệt vời.”

Đội quân Cứu nguy ở Bellingham cho biết họ nhận thấy một lượng lớn người cần được giúp đỡ.

“Vào thời điểm bắt đầu COVID, chúng tôi phục vụ 500 người, ba tháng trước chúng tôi có khoảng 800 người, tuần trước chúng tôi phục vụ 1025 người và đó là chỉ trong một tuần,” Trung úy Chase Green của Salvation Army cho biết.

Trong khi Green cho biết có thể có nhiều yếu tố góp phần, nhưng một điều hiển nhiên đối với bất kỳ ai tiêu tiền.

“Chi phí sinh hoạt đang tăng lên mỗi ngày,” Green nói.

Chỉ số giá tiêu dùng gần đây nhất cho thấy chi phí thực phẩm đã tăng 7,9% từ năm 2021 đến năm 2022. Khí đốt cũng đã tăng đột biến gần đây.

“Đó là một điều to lớn,” Green nói. “Mỗi ngày, ai đó hỏi chúng tôi liệu chúng tôi có thể giúp họ đổ xăng hay không. Bởi vì đó là điều gì đó – họ không thể từ nhà đến nơi làm việc hoặc từ nhà của họ đến đây – nên đó là điều chúng tôi đang làm ngay bây giờ.”

Để quyên góp cho Đội quân Cứu nguy ở Bellingham, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.