Casper Menards hợp tác với Wyoming Food Bank cho March Food Drive

Casper Menards hợp tác với Wyoming Food Bank cho March Food Drive

CASPER, Wyo. (Wyoming News Now) – Theo Ngân hàng Thực phẩm Wyoming, 11.000 cư dân Casper phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực, 4.000 trong số đó là trẻ em. Menards ở Casper đã hợp tác với FBW trong năm thứ hai để tổ chức một ổ bán đồ ăn trong tháng Ba.

“Điều chúng tôi thực sự tập trung là bất cứ thứ gì được nuôi ở đây sẽ ở lại đây, vì vậy thực phẩm mà mọi người quyên góp cho ổ thực phẩm tại Menards ở Casper sẽ ở lại khu vực Casper lớn hơn và giúp đỡ những người bị mất an ninh lương thực ở đây quê hương của họ, ”Victoria Ziton, Giám đốc Quan hệ Cộng đồng FBW cho biết.

Ziton nói rằng món quà không cần phải quá phức tạp. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều phải đối mặt với tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy cần có các loại thực phẩm. Mối quan tâm lớn nhất, lựa chọn thực phẩm có hạn sử dụng ổn định và sẽ không sớm hết hạn.

Menards rất vui khi hợp tác với ngân hàng thực phẩm. Tháng 3 là thời điểm dễ bị bỏ qua trong năm vì tình trạng mất an ninh lương thực, nhưng theo Ngân hàng Thực phẩm Wyoming, kỳ nghỉ xuân có thể khó khăn đối với các gia đình có sinh viên đại học vì trẻ em không được ăn trưa nóng từ trường.

“Nó chỉ là để cho đi, nó là để có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn. Rõ ràng thời điểm hiện tại rất khó khăn đối với mọi người, và đó chỉ là một cách tuyệt vời để giúp đỡ mọi người và trở thành những người hàng xóm tốt ”, tổng giám đốc Preston Paulsen của Casper Menards nói.

Menards đã đặt một thùng quyên góp gần lối ra của họ. Vì vậy, người mua sắm có thể chọn các mặt hàng để quyên góp và sau đó gửi chúng xuống trước khi về nhà. Menards cho biết mọi người có thể mang và tặng các mặt hàng từ nhà, miễn là chúng chưa hết hạn.

FBW yêu cầu tất cả các vật phẩm quyên góp được đựng trong hộp hoặc túi kín. Nên tránh các đồ đựng bằng thủy tinh nếu có thể vì chúng dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Mặc dù tháng 3 thường không gắn liền với việc cho đi như mùa lễ, Ziton nói rằng cô ấy tin tưởng rằng cộng đồng Casper sẽ luôn cống hiến hết sức có thể để giúp đỡ người khác.

Ziton nói: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào việc mọi người đến Menards cả tháng và quyên góp vì Wyoming quan tâm đến Wyoming, Wyoming quan tâm đến Wyoming.

Đợt ẩm thực sẽ kéo dài đến hết thứ Năm, ngày 31 tháng Ba.

Bản quyền 2022 Wyoming News Now. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.