Chick-fil-A Chuỗi đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất khu vực Vịnh

gettyimages 462426786 594x594 1

(KRON) – Chick-fil-A tuyên bố vị trí hàng đầu là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phổ biến nhất ở Thung lũng Silicon, theo một nghiên cứu của Cơ quan hàng đầu được công bố vào tháng 3. Nó xếp hạng đầu tiên trong bảy trong số 30 khu vực đô thị đông dân nhất ở Hoa Kỳ

Nghiên cứu không xem xét toàn bộ Vùng Vịnh hay bất kỳ thành phố cụ thể nào. Khu vực gần nhất với nghiên cứu là Sacramento, nơi có In-N-Out là kênh phổ biến nhất.

5 nhà hàng thức ăn nhanh tốt nhất ở Thung lũng Silicon:

 1. Chick-fil-A
 2. Arby’s
 3. Bên trong và bên ngoài
 4. Del Taco
 5. Chipotle

Thung lũng Silicon nằm ở Quận Santa Clara. Các thành phố được coi là một phần của Thung lũng Silicon là San Jose, Gilroy, Mountain View, Morgan Hill, Los Altos, Sunnyvale, Los Gatos, Campbell, Cupertino, Saratoga, Santa Clara, Palo Alto và Milpitas.

Chick-fil-A phổ biến nhất ở các thành phố sau:

 • Boston
 • Newyork
 • Detroit
 • Thành phố Salt Lake
 • Phượng Hoàng
 • Portland

Nghiên cứu theo dõi dữ liệu khách hàng từ các nhà hàng thức ăn nhanh trên toàn quốc vào năm 2021. Nhìn chung, nghiên cứu cũng cho thấy tiêu thụ thức ăn nhanh tăng vào năm 2021, do sự tiện lợi của dịch vụ lái xe trong loại nhà hàng này, thuận lợi cho đại dịch COVID-19. Trên toàn quốc, lượt đến các nhà hàng thức ăn nhanh tăng 33,06%, trong đó có chuỗi hamburger tăng 54%.

Tại California, mức tiêu thụ thức ăn nhanh đã tăng 49% vào năm 2021. Con số này đứng thứ 10 trong số 50 bang của đất nước. Theo nghiên cứu, McDonald là nhà hàng thức ăn nhanh phổ biến nhất ở California.

Vào năm 2021, nghiên cứu cho biết Sonic phổ biến nhất ở 14 tiểu bang, tức là phổ biến nhất trong cả nước. Wendy’s và Taco Bell đồng vị trí thứ hai, giành vị trí đầu tiên tương ứng trong chín tiểu bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.