CHRISTUS tài trợ 100.000 đô la cho Ngân hàng Thực phẩm Đông Texas để chống lại tình trạng mất an ninh lương thực

CHRISTUS tài trợ 100.000 đô la cho Ngân hàng Thực phẩm Đông Texas để chống lại tình trạng mất an ninh lương thực

LONGVIEW, Texas (KETK) – Khoản tài trợ 100.000 đô la đã được trao bởi Quỹ Tác động Cộng đồng CHRISTUS và Hệ thống Y tế Người chăn cừu tốt CHRISTUS cho Ngân hàng Thực phẩm Đông Texas (ETFB) để hỗ trợ Trung tâm Tài nguyên Longview trong cuộc chiến chống mất an ninh lương thực ở Đông Texas .

Ngân hàng Thực phẩm Đông Texas sẽ giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực tại Trung tâm Tài nguyên Longview thông qua một số sáng kiến, bao gồm một phòng đựng thức ăn lành mạnh sẽ cung cấp thực phẩm bổ dưỡng thông qua mô hình phân phối “khách hàng lựa chọn” cũng như các lớp học giáo dục dinh dưỡng và trình diễn thực phẩm và hỗ trợ lợi ích. chương trình giúp khách hàng đăng ký SNAP, các phúc lợi dịch vụ xã hội khác và các dịch vụ khác được cung cấp thông qua sự hợp tác với các tổ chức cộng đồng địa phương và quan hệ đối tác chăm sóc sức khỏe mà ETFB hợp tác tại các địa điểm khác.

Trung tâm Tài nguyên Longview cũng sẽ là nơi lưu trữ của Viện Cơ quan ETFB, nơi cung cấp đào tạo, tài nguyên và hỗ trợ cho các cơ quan đối tác trong các khía cạnh khác nhau của quản lý tổ chức phi lợi nhuận. Giờ học buổi tối và cuối tuần tại trung tâm sẽ bổ sung cho lịch trình nguồn lương thực hiện tại trong khu vực và giúp các gia đình có nhu cầu tiếp cận nhiều hơn với thực phẩm. Với sự hỗ trợ này, Trung tâm Nguồn lực dự kiến ​​sẽ phục vụ 3.100 lượt người trong năm tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Quỹ CHRISTUS để chúng tôi có thể giải quyết nạn đói và phá bỏ các rào cản để nhận được hỗ trợ cứu sinh ở Gregg County,” Giám đốc điều hành East Texas Dennis Cullinane cho biết. “Trung tâm Tài nguyên Longview mới sẽ giúp chúng tôi mở rộng các chương trình của mình để chúng tôi có thể phân phối nhiều thực phẩm hơn và phục vụ nhiều người hơn ở bất cứ đâu và khi nào họ cần nhất.”

Todd Hancock, giám đốc điều hành của CHRISTUS Good Shepherd Health System, cho biết ông cam kết hợp tác và hỗ trợ các chương trình phù hợp với giá trị cốt lõi của mình và khoản tài trợ là một cách khác mà CHRISTUS Good Shepherd có thể giúp ích cho sức khỏe chung của khu vực . , vượt ra ngoài các bức tường của bệnh viện và phòng khám.

Ở phía đông bắc Texas, Quỹ CHRISTUS đã đầu tư hơn 2,2 triệu đô la vào 38 chương trình kể từ khi thành lập vào năm 2011. Trong khu vực Bộ Y tế CHRISTUS Good Shepherd, Quỹ CHRISTUS đã đầu tư hơn 500.000 đô la vào tám chương trình kể từ năm 2019, khi quỹ lần đầu tiên tích hợp CHRISTUS Good Shepherd vào chương trình của mình.

Quỹ Tác động Cộng đồng CHRISTUS cũng đã trao các quỹ sau cho các tổ chức này:

  • Mission Marshal – $ 94,000
  • Trung tâm Phụ nữ Đông Texas – $ 53,000
  • Mười hai cách – 50.000 đô la
  • Bộ cộng đồng Longview – 100.000 đô la
  • Trung tâm sức khỏe cộng đồng – 50.000 đô la
  • Vườn ươm Longview – 50.000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.