Chủ trang trại địa phương trả lời bình luận của Nhà Trắng về tình trạng thiếu lương thực

Chủ trang trại địa phương trả lời bình luận của Nhà Trắng về tình trạng thiếu lương thực

COLORADO SPRINGS – Các nhà lãnh đạo quốc gia đang lo lắng về tình trạng thiếu lương thực khi Nga xâm lược Ukraine. Trong khi tác động trực tiếp đối với Hoa Kỳ vẫn chưa rõ ràng, Tổng thống Biden nói rằng có thể có những tác động đến các vấn đề chuỗi cung ứng và các tác động đối với người Mỹ.

News5 đã nói với Care and Share Food Bank, cũng như một nhà chăn nuôi địa phương, về nó.

Ngân hàng Thực phẩm Chăm sóc và Chia sẻ đã dựa vào việc quyên góp thực phẩm trong 50 năm, nhưng hiện tại việc đóng góp thực phẩm đã giảm trung bình 26% kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Lynne Telford của Ngân hàng Thực phẩm Nam Colorado cho biết: “Chúng tôi đang cạnh tranh với phần còn lại của thế giới để có được thực phẩm cho những người cần nó.

Telford nói rằng mặc dù cô không biết những tác động trực tiếp đến nguồn cung cấp lương thực sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, nhưng sự thiếu hụt các khoản quyên góp vẫn còn đáng chú ý.

Telford nói: “Chúng tôi lo ngại vì việc giảm lượng thực phẩm sẵn có nghiêm trọng hơn cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. “Việc quyên góp thực phẩm không hề tăng lên. Bộ phận cung cấp thực phẩm của chúng tôi gần đây đã nói với tôi rằng không có gì bổ dưỡng hoặc tuyệt vời để tặng vào lúc này.

Khi các khoản đóng góp bị cạn kiệt trong đại dịch, ngân hàng lương thực đã dựa vào nguồn tài trợ của liên bang và các chương trình để đáp ứng nhu cầu. Bây giờ họ không nhận được nhiều sự giúp đỡ đó.

Elin Ganschow là một nhà lai tạo sở hữu Sangres Best – Grass Finded Beef ở West Cliffe. Khi được hỏi về tình trạng thiếu lương thực trong lĩnh vực nông nghiệp, cô ấy nói: “Có vẻ như tất cả thông tin chúng ta nhận được ngày nay đều mâu thuẫn và nó ngăn cản chúng ta biết và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.”

Cô lớn lên trong ngành chăn nuôi gia súc và nói rằng lạm phát và giá thành sản phẩm là những vấn đề hiện nay hơn là tình trạng thiếu lương thực.

“Vấn đề không nằm ở phía sản xuất, có rất nhiều, rất nhiều sự nhất quán trên vùng đất mà người chăn nuôi tạo ra sản phẩm. Nơi nó đi về phía nam là trên hành trình đến đĩa của bạn, ”Ganschow nói. “Lạm phát không để lại ai sống sót. Bạn biết đấy, lạm phát làm cho mọi người đi xuống.

Do lạm phát, nó đã phải tăng giá sản phẩm từ 10-15% trong năm qua.

Vì vậy, trong khi không có câu trả lời thẳng thắn về tác động của cuộc chiến ở Ukraine đối với lương thực, Ganschowher và Care and Share đang làm việc để kết nối mọi người với nhiều nguồn địa phương hơn.

“Đó là một khoảng thời gian khó khăn, chúng tôi đang lên chiến lược và chúng tôi không thực sự có sự lựa chọn. Chúng tôi phải hiểu điều đó”, Telford nói.

Một vấn đề khác mà ngân hàng lương thực gặp phải là giá xăng cũng ảnh hưởng đến nguồn cung cấp lương thực. Ngay cả khi họ nhận được một xe tải lớn thực phẩm quyên góp, họ phải trả thêm tiền xăng và tài xế.

Tuy nhiên, mùa trồng trọt đang đến rất nhanh và Telford sẽ giúp giảm bớt một số vấn đề liên quan đến tình trạng thiếu lương thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.