Chương trình ẩm thực mùa hè sẽ lại được cung cấp ở Worthington – The Globe

Chương trình ẩm thực mùa hè sẽ lại được cung cấp ở Worthington – The Globe

WORTHINGTON – Chúng tôi đang chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn khác ở Worthington và một phần của kế hoạch bao gồm Chương trình Thực phẩm Mùa hè Worthington.

Chương trình Ẩm thực Mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 0-18 tuổi và phục vụ đồ ăn từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 8. Những người trẻ tuổi có thể đến các địa điểm khác nhau và chỉ cần đi bộ vào hàng ăn trưa và lấy đồ ăn của họ. Họ không cần có một con số ăn trưa đặc biệt, không có hướng dẫn thu nhập nào được sử dụng, những người trẻ tuổi chỉ cần bước vào hàng đợi ăn trưa.

Chương trình thực phẩm mùa hè sẽ trở lại với việc tổ chức các bữa ăn nóng tại trường học, và các địa điểm khác sẽ có các bữa ăn lưu trú. Những bữa ăn này được dùng để ăn tại chỗ và không nên mang về nhà để ăn sau này. Các bữa ăn được thiết kế để đảm bảo những người trẻ tuổi có được những bữa ăn bổ dưỡng mà họ cần.

Học sinh theo học Trường hè Quận 518 sẽ nhận được bữa sáng và bữa trưa tại địa điểm lớp học của các em. Thanh thiếu niên từ các khu vực lân cận Prairie Elementary, WMS, WHS và Trung tâm Học tập được chào đón vào tòa nhà và dùng bữa trong giờ phục vụ bữa sáng và bữa trưa trong khóa học hè tháng Sáu.

Các trang web khác của Worthington sẽ cung cấp bữa trưa cho thanh niên từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 8. Những địa điểm này bao gồm Worthington Area YMCA, West Learning Centre, Watland Park, Millard Walker Park, và Grace Community Church. YMCA Khu vực Worthington cũng sẽ cung cấp đồ ăn nhẹ bổ dưỡng vào mỗi buổi chiều cho những người tham gia các hoạt động YMCA khác nhau.

Người lớn có khả năng đi cùng thanh niên đến các địa điểm của chương trình ẩm thực mùa hè được mời ăn nếu họ muốn. Chi phí cho một bữa ăn của người lớn vào mùa hè này là $ 4,75. Những bữa ăn này cũng nhằm mục đích được tiêu thụ trên các địa điểm và không được mang về nhà.

Đặt hàng thực phẩm với số lượng lớn đã là một thách thức trong năm nay để có được một số thực phẩm được giao để sử dụng trong thực đơn. Đôi khi sự thay thế xảy ra do thiếu lương thực.

Các ngày không dùng bữa duy nhất cho chương trình ẩm thực mùa hè là ngày 1 tháng 7 và ngày 4 tháng 7. Nếu bạn đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động mùa hè ở các cộng đồng khác, ứng dụng Bữa ăn Miễn phí cho Trẻ em có danh sách tất cả các địa điểm thực phẩm mùa hè được chấp thuận ở Minnesota. Các quy tắc và hướng dẫn tương tự cũng được áp dụng, mặc dù giá bữa ăn cho người lớn có thể khác.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Thành phố Worthington, YMCA Khu vực Worthington, Nhà thờ Cộng đồng Grace và Trường học Quận 518 trong việc đưa chương trình quan trọng này đến với thanh thiếu niên trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của nhân viên Công viên và Giải trí Worthington, nhân viên trông coi Quận 518, nhân viên dịch vụ ăn uống Quận 518, và ban quản lý Quận 518 để giám sát và điều phối các dịch vụ cần thiết.

Chương trình Thực phẩm Mùa hè là một chương trình của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, là cơ quan cung cấp và sử dụng lao động có cơ hội bình đẳng.

Anne Foley là Điều phối viên Truyền thông / Quan hệ Công chúng cho ISD 518.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.