Chương trình Ba lô Smithland thu thập các mặt hàng để bán ngoài sân mùa hè để giúp các gia đình không an toàn về thực phẩm

Chương trình Ba lô Smithland thu thập các mặt hàng để bán ngoài sân mùa hè để giúp các gia đình không an toàn về thực phẩm

HARRISONBURG, Va. (WHSV) – Sinh viên địa phương và những người dọn dẹp mùa xuân, hãy tiếp tục đọc.

Trước khi bạn vứt những món đồ không mong muốn vào thùng rác khi dọn ra ngoài vào mùa hè hoặc dọn dẹp nhà cửa, một tổ chức ở Harrisonburg đang yêu cầu bạn cho những món đồ đó một cuộc sống thứ hai vì một lý do chính đáng.

Chương trình Ba lô cho Trường Tiểu học Smithland giúp cung cấp thức ăn cho các gia đình không đảm bảo thực phẩm tại trường. Các túi này chứa thực phẩm để chuẩn bị bữa ăn và đồ mang theo, chẳng hạn như bơ đậu phộng, thạch và bánh quy giòn.

Emma Phillips, điều phối viên chương trình ba lô của trường, người cũng đang tranh cử một ghế trong hội đồng trường Harrisonburg, cho biết họ mua thực phẩm từ các đối tác địa phương, như Blue Ridge Area Food Bank và Hope Distributed, lắp ráp các túi thực phẩm, sau đó để học sinh túi trong tủ của họ để mang về nhà.

Phillips nói: “Chúng tôi trả tiền cho tất cả thức ăn mà chúng tôi để trong ba lô và số tiền đó hoàn toàn đến từ các khoản đóng góp.

Cô cho biết họ cũng đang tổ chức nhiều đợt gây quỹ khác nhau, chẳng hạn như một đợt bán nhà để xe sẽ được tổ chức vào tháng Bảy. Một trong những người đóng góp nhiều nhất cho bài báo là sinh viên Đại học James Madison rời thị trấn vào mùa hè, Phillips nói.

“Học sinh có những thứ mà họ không cần nữa hoặc không phù hợp với xe của họ và cuối cùng bị vứt bỏ,” Phillips nói. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những món đồ này không nằm trong bãi chôn lấp của chúng tôi và chúng tôi muốn cho những món đồ này có cơ hội sống lần thứ hai trong nhà của người khác.”

Phillips cho biết chồng cô, Clay Phillips, có mặt để lấy đồ. Có thể liên lạc với anh ta theo số (540) 908-8807.

“Chúng tôi có thể lấy đồ đạc, vật dụng gia đình, quần áo. Ngay cả những vật dụng mà mọi người thường không coi là hữu ích cũng là những thứ chúng ta có thể sử dụng, ”Phillips nói. “Ví dụ, chúng tôi có những người tặng chất tẩy rửa cho máy rửa bát và những người tặng đồ dùng vệ sinh cá nhân. Mặc dù đó là thứ chúng tôi không thể bán tại cửa hàng bán xe của chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui khi thực hiện những khoản quyên góp này cho sinh viên hoặc bất kỳ ai và hướng họ đến những nơi thích hợp. Chúng tôi có quan hệ với nhiều nơi trú ẩn và tổ chức từ thiện khác nhau trong thành phố.

Phillips cho biết chi phí khoảng 50 đô la để bảo lãnh một đứa trẻ trong sáu tháng và 100 đô la để bảo trợ một đứa trẻ trong một năm. Lần bán nhà để xe cuối cùng đã thu được hơn 1.000 đô la, cho phép chúng tôi tài trợ cho khoảng 10 trẻ em trong suốt cả năm.

Việc bán xe sẽ diễn ra vào tháng 7, tùy thuộc vào tình hình thời tiết. Cho đến lúc đó, Phillips cho biết cô sẽ cất giữ tất cả các vật dụng tại nhà của mình.

Một số trường học ở Harrisonburg có chương trình ba lô. Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp, hãy bấm vào đây.

Bản quyền 2022 WHSV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.