Chương trình mới nhằm giúp đỡ những người cao niên đang gặp khó khăn trong việc trang trải thực phẩm

Chương trình mới nhằm giúp đỡ những người cao niên đang gặp khó khăn trong việc trang trải thực phẩm

CEDAR RAPIDS, Iowa (KCRG) – Cơ quan Khu vực Di sản về Người cao tuổi đã giới thiệu một cách mới cho những người đang gặp khó khăn trong việc mua thực phẩm.

Tổ chức phi lợi nhuận này đã khởi động chương trình Encore Express, nơi những người trên 60 tuổi nhận được phiếu mua hàng để mua đồ ăn tại Đại lộ số 1 Hy-Vee và Marion Hy-Vee. Tim Getty đang dẫn đầu nỗ lực và được cho là điều phối viên dinh dưỡng khu vực. Ông nói rằng có một rào cản thấp để đủ điều kiện mà không bị hạn chế thu nhập. Mọi người sẽ nhận được tối đa 12 phiếu thưởng mỗi tháng.

Chương trình tập trung vào những người sống trong các vùng lân cận Wellington Heights, Mound View và Oakhill Jackson. Getty cho biết họ đã cố gắng bắt đầu chương trình với 500 người đã đăng ký, nhưng anh ấy tin rằng họ chưa tiếp cận được tất cả những người cần giúp đỡ.

Ông nói: “Chúng tôi chỉ muốn cố gắng vươn ra khỏi đó và truyền bá thông tin. “Có nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.”

Getty cho biết mọi người đăng ký miễn phí, nhưng có một khoản đóng góp được đề xuất. Mọi người có thể đăng ký trên Cơ quan Khu vực Di sản trên trang web Aging hoặc gọi điện.

Bản quyền 2022 KCRG. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.