Có bao nhiêu pho mát được bảo quản trong tủ đông

Có bao nhiêu pho mát được bảo quản trong tủ đông

Chào buổi chiều các bạn! Hôm nay chúng ta tiếp tục viết về việc bảo quản thực phẩm trong ngăn đá. Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ thảo luận về việc lưu trữ bao nhiêu phô mai Cottage trong tủ đông. Không đông lạnh khối đông và bột nhão. Những sản phẩm như vậy sẽ mất chất lượng và các đặc tính hữu ích. Bạn có thể làm đông lạnh các bán thành phẩm từ phô mai, vì chúng đã qua xử lý nhiệt: thịt hầm, bánh phô mai, bánh bao, bánh kếp với nhân phô mai. Để đông lạnh đúng cách, bạn nên chia sữa đông thành nhiều phần. Điều này được thực hiện để bạn có thể rã đông chính xác lượng phô mai tươi mà bạn cần. Bạn cũng cần xả hết chất lỏng trước khi đông lạnh hoặc thậm chí ép chất lỏng ra khỏi sữa đông. Vì phô mai tươi được bảo quản tốt hơn.

Có bao nhiêu pho mát được bảo quản trong tủ đông?

Phô mai Cottage có thể bảo quản đến 20 ngày ở nhiệt độ -18 ° С

Phô mai Cottage được bảo quản đến 14 ngày ở nhiệt độ -12 ° С

Trong tủ lạnh, phô mai tươi có thể bảo quản đến 3 ngày ở nhiệt độ -2 … +4 ° С

Quan trọng! Phô mai Cottage, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, không thể đông lại.

Phô mai tươi phải được đóng gói kỹ, bao bì (túi hoặc hộp) phải kín hơi. Nếu mùi của các sản phẩm khác xâm nhập vào sữa đông, sản phẩm sẽ bị hỏng.

Để rã đông phô mai Cottage, bạn cần cho vào tủ lạnh 12 tiếng, dùng ngăn dưới sẽ ngon hơn. Tất nhiên, thời gian rã đông phụ thuộc vào lượng sữa đông. Có lẽ một vài giờ hoặc có thể một ngày là đủ đối với bạn. Bạn cũng có thể rã đông ở nhiệt độ phòng, nhưng trong trường hợp này, phô mai tươi chỉ có thể dùng để nấu ăn. Tốt hơn là không nên rã đông pho mát bằng lò vi sóng – nó sẽ mất tất cả các đặc tính hữu ích của nó! Và nó cũng sẽ không được ngon và khó chịu.

Có bao nhiêu pho mát tự làm trong tủ đông

Khi rã đông, một ít váng sữa có thể hình thành, trong đó sẽ không có các chất hữu ích. Nó có thể được thoát qua vải thưa hoặc chao.

Phô mai tươi nhiều chất béo có thể được bảo quản trong tủ đông với chất lượng và hương vị ít bị giảm nhất, trong khi phô mai không béo hoặc ít béo trở nên rất vụn và khô.

Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn. Hỗ trợ dự án và thêm trang web vào dấu trang trình duyệt web của bạn. Ghé thăm thêm các bài viết của chúng tôi trên trang web, thông tin sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị các công thức nấu ăn. Đừng quên chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn trên các mạng xã hội! Cảm ơn bạn.

Đọc thêm:

Có bao nhiêu gam trong một gói phô mai tươi

Hàm lượng calo trong phô mai tươi

Có bao nhiêu gam phô mai tươi trong một thìa (thìa canh, thìa cà phê)

Có bao nhiêu gam phô mai trong một ly 200 ml, 250 ml.

Lưu trên mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.