Công bố Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ngân hàng Thực phẩm Chia sẻ và Chăm sóc Mới cho Southern Colorado

Công bố Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ngân hàng Thực phẩm Chia sẻ và Chăm sóc Mới cho Southern Colorado

COLORADO SPRINGS, Colo. (KKTV) – Một người đàn ông có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong quân ngũ sẽ lãnh đạo ngân hàng thực phẩm Care and Share cho miền nam Colorado.

Hôm thứ Tư, ban giám đốc của tổ chức phi lợi nhuận đã giới thiệu Nathan Springer làm chủ tịch và giám đốc điều hành mới của nó. Springer có hơn 23 năm lãnh đạo điều hành với tư cách là chỉ huy quân đội Hoa Kỳ, gần đây nhất là chỉ huy đồn trú của Fort Carson ở Colorado Springs.

“Tôi đã thay mặt đất nước chúng tôi phục vụ các gia đình quân nhân trong 24 năm qua. Cơ hội để mở rộng dịch vụ này cho các gia đình ở miền nam Colorado đang rất khiêm tốn. Tôi rất vinh dự được theo dõi Lynne Telford of Care and Share tuyệt vời, để học hỏi từ đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên tuyệt vời của chúng tôi, đồng thời cống hiến hết mình cho tổ chức này, các đối tác và cộng đồng của chúng tôi. Tôi mong muốn hoàn thành sứ mệnh của Care and Share là không ai ở miền nam Colorado phải đói, ”Springer nói.

Bấm vào đây để quyên góp cho Ngân hàng Thực phẩm Chăm sóc và Chia sẻ cho Nam Colorado.

GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG THỰC PHẨM CHĂM SÓC VÀ CHIA SẺ:

Là một ngân hàng thực phẩm, Care and Share cố gắng thu thập và phân loại thực phẩm từ nhiều nguồn, phân phối đến hơn 270 cửa hàng thực phẩm và các chương trình bữa ăn của đối tác. Tổ chức cung cấp hơn 20 triệu bữa ăn miễn phí cho người dân ở 31 quận mỗi năm.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SPRINGER:

Springer đã giữ các vị trí lãnh đạo có tính chất chuyển đổi trong quân đội Hoa Kỳ. Ông được bổ nhiệm làm Chỉ huy trưởng của Pháo đài Carson vào năm 2020, nơi ông chuyên trách lập kế hoạch chiến lược và hoạt động, đồng thời lãnh đạo một đội gồm hơn 1.500 nhân viên dân sự. Trước khi đảm nhiệm chức vụ tại Fort Carson, Springer là giáo sư tại Trường Nghiên cứu Quân sự Cao cấp tại Fort Leavenworth, Kansas.

Springer có bằng Cử nhân Khoa học về Tiếp thị Kinh doanh tại Đại học Bang Oklahoma. Ông lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Nghiên cứu An ninh tại Trường Sau Đại học Hải quân; Thạc sĩ Nghệ thuật và Khoa học Quân sự trong Lịch sử Quân sự tại Fort Leavenworth; và bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Nghiên cứu Chiến lược từ Trường Cao đẳng Chiến tranh tại Fort Leavenworth.

Bản quyền 2022 KKTV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.