Cư dân Western UP được mời đóng góp vào đánh giá hệ thống lương thực khu vực | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Cư dân Western UP được mời đóng góp vào đánh giá hệ thống lương thực khu vực |  Tin tức, Thể thao, Việc làm

Cư dân Upper Peninsula cư trú tại các quận Keweenaw, Houghton, Baraga, Gogebic, Iron hoặc Ontonagon được mời hoàn thành cuộc khảo sát về hệ thống lương thực địa phương của chúng tôi. Cuộc khảo sát đầu tiên thuộc loại này ở Western UP

Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về cách tiếp cận thực phẩm cũng như văn hóa ẩm thực địa phương,Tiến sĩ Angie Carter, một trong những nhà nghiên cứu đứng đầu dự án từ Đại học Công nghệ Michigan cho biết. “Điều này bao gồm bảo tồn, săn bắn, làm vườn và câu cá. Cuộc khảo sát này là một phần của dự án nghiên cứu sẽ cung cấp thông tin về các chương trình tương lai cho Bán đảo Tây Thượng.

Các cuộc khảo sát được gửi đến một lựa chọn ngẫu nhiên gồm các cư dân trong khu vực bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng Ba. Cuộc khảo sát cũng có sẵn trực tuyến cho tất cả người dân tham gia. Cư dân quan tâm có thể truy cập nó bằng liên kết sau, Surveymonkey.com/r/wupfoodsurvey. Cuộc khảo sát trực tuyến do Survey Monkey quản lý; Michigan Tech và Survey Monkey đều không thu thập địa chỉ IP. Cuộc khảo sát trực tuyến hiện đang mở và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Theo ước tính, cuộc khảo sát sẽ mất 20-30 phút để hoàn thành. Mỗi hộ gia đình chỉ có một người có thể trả lời khảo sát. Cuộc khảo sát dành cho tất cả cư dân của các quận Keweenaw, Houghton, Baraga, Gogebic, Iron và Ontonagon từ 18 tuổi trở lên.

Nghiên cứu này được tài trợ bởi Portage Health Foundation và do Tiến sĩ Carter của Michigan Tech hợp tác với Western Upper Peninsula Food Collaborative đứng đầu.

Những cá nhân có câu hỏi liên quan đến nghiên cứu này được khuyến khích liên hệ với Tiến sĩ Angie Carter qua email (ancarter@mtu.edu), qua số điện thoại 906-487-1431, hoặc qua đường bưu điện đến Bộ Khoa học Xã hội, 1400 Townsend Dr., Houghton, MI 49931.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa vào hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.