Cửa hàng Góc nuôi trồng Hy vọng Cung cấp Thực phẩm Tốt cho Sức khỏe Giá cả phải chăng trong Khu vực lân cận Kiểm tra Thời gian

Cửa hàng Góc nuôi trồng Hy vọng Cung cấp Thực phẩm Tốt cho Sức khỏe Giá cả phải chăng trong Khu vực lân cận Kiểm tra Thời gian

CEDAR RAPIDS, Iowa (KCRG) – Tổ chức phi lợi nhuận Matthew 25 có trụ sở tại Cedar Rapids đã tổ chức buổi khai trương cửa hàng Cultivate Hope Corner Store mới vào thứ Tư.

Tọa lạc tại 604, boul. Ellis. ở Cedar Rapids ở góc Ellis Blvd. và E Ave, cửa hàng tạp hóa phi lợi nhuận mang các loại thực phẩm tươi ngon, giá cả phải chăng đến một khu vực trước đây được USDA đánh dấu là sa mạc thực phẩm. Cửa hàng Góc nuôi hy vọng sẽ cung cấp một nơi thuận tiện, có thể đi bộ cho những người hàng xóm đến mua sắm và tụ họp.

Trận lụt năm 2008 đã làm hư hại nhiều ngôi nhà và tòa nhà trong khu phố Kiểm tra Thời gian, và Matthew 25 đã làm việc trong cộng đồng hơn một thập kỷ để khôi phục lại hy vọng và khả năng tiếp cận thực phẩm lành mạnh.

Cửa hàng nằm trong tòa nhà Hosmer, đã hơn 100 năm tuổi và trước đây từng là cửa hàng tạp hóa từ năm 1933 đến năm 1967. Giờ đây, cư dân của khu phố Kiểm tra Thời gian có thể ghé qua để mua các mặt hàng tạp hóa cơ bản như bánh mì, sữa và pho mát, sản phẩm tươi hoặc thậm chí có một bữa ăn được chuẩn bị trước với giá chỉ 4 đô la.

Một phần sứ mệnh của Cửa hàng góc nuôi hy vọng là cung cấp kiến ​​thức về cách làm việc với các loại thực phẩm tươi ngon mà cửa hàng cung cấp. Một khu vực tiếp khách nhỏ trong cửa hàng sẽ được sử dụng cho các hội thảo giáo dục về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả việc chuẩn bị và bảo quản thực phẩm tươi sống. Các lớp học sẽ được dẫn dắt bởi các nhân viên Matthew 25, đại diện từ Đại học Bang Iowa, và các đối tác cộng đồng khác.

Giờ bình thường của cửa hàng là 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

Bản quyền 2022 KCRG. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.