Cửa hàng thực phẩm ở Brooklyn bị ảnh hưởng bởi chương trình thực phẩm của thành phố bị cắt giảm

Cửa hàng thực phẩm ở Brooklyn bị ảnh hưởng bởi chương trình thực phẩm của thành phố bị cắt giảm

BOROUGH PARK, Brooklyn (PIX11) – Công việc của Mạng lưới bếp súp Masbia ở Công viên Borough quan trọng đến mức mọi người phải xếp hàng trong cái lạnh cóng vào thứ Hai để có thức ăn cho gia đình của họ – nhưng giám đốc điều hành Alex Rapaport nói rằng tổ chức này vừa mới thành công với một trái tay lớn.

Rapaport cho biết: “Mỗi tuần, chúng tôi nhận được từ hai đến ba chục xe kéo sản phẩm tươi sống từ chương trình cứu trợ đại dịch của thành phố và tất cả đều biến mất,” Rapaport nói.

Một chương trình phân phối thực phẩm khẩn cấp được tạo ra vào thời điểm cao điểm của đại dịch hiện đang bị cắt giảm. Rapaport cho biết Bộ Dịch vụ Xã hội của thành phố đang hạn chế các đơn đặt hàng trái cây và rau quả. Chương trình được liên bang tài trợ với quỹ cứu trợ COVID.

Rapaport nói: “Chúng tôi hiện có khoảng chênh lệch hơn 1 triệu đô la trong sản phẩm tươi sống sẽ không đến được với chúng tôi”.

Masbia dựa vào tiền của các nhà tài trợ và cũng dựa vào nguồn dự trữ của mình: nguồn cung cấp thực phẩm khẩn cấp với chủ yếu là thực phẩm đóng hộp và khô; không phải là các sản phẩm tươi được phân phối ban đầu.

Rapaport nói thêm: “Chúng tôi cố gắng bù đắp lượng thức ăn này bằng nhiều cách. “Đặc biệt đáng buồn là điều này xảy ra ngay trước Lễ Vượt Qua, khi nhu cầu của chúng ta về mặt lịch sử là cao nhất.”

Tổ chức này phục vụ mọi người thuộc mọi sắc tộc, nhưng Rappaport cho biết những gì họ thường phân phát trong hai tuần trước Lễ Vượt Qua tương đương với ba tháng lương thực. Họ đã đảm bảo một nhà kho có thể chứa hơn 100 pallet các mặt hàng và có kế hoạch cung cấp thức ăn cho 20.000 gia đình trong những ngày lễ.

Mạng lưới đang làm việc để đảm bảo rằng các gia đình không chỉ có thức ăn cho Lễ Vượt Qua mà còn có các bữa ăn kiêng cho kỳ nghỉ tám ngày.

Tổ chức cũng đang thay đổi kế hoạch phân phối cho các gia đình đông người, những người sẽ được giao thức ăn thay vì phải xếp hàng chờ đợi. DoorDash sẽ giúp thực hiện những công việc này: Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng để đảm bảo các gia đình nhận được thực phẩm kịp thời cho Lễ Vượt Qua và các ngày khác trong tuần.

PIX11 News đã liên hệ với DSS để đưa ra bình luận về việc cắt giảm chương trình và không nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.