Cuộc khảo sát của Ngân hàng Thực phẩm Greater Boston nêu bật tình trạng mất an ninh lương thực trong Thánh lễ. – NBC Boston

greater boston food bank

Kết quả công bố hôm thứ Hai của một cuộc khảo sát của Ngân hàng Thực phẩm Greater Boston về tình trạng mất an ninh lương thực thật là gây sốc. Chỉ hơn một phần ba số người trưởng thành trong bang đang đói, tương đương 1,8 triệu người.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Thực phẩm Greater Boston nói rằng cô ấy chưa bao giờ thấy nó trông tệ như vậy. Cô ấy nói rằng đại dịch coronavirus đã gây ra nó và lạm phát cao khiến nó trở nên tồi tệ hơn.

Theo khảo sát, tỷ lệ mất an ninh lương thực cao nhất là trong cộng đồng Latinx với 61%; cộng đồng da đen ở mức 53%; cộng đồng LGBTQ + là 51%; và gia đình có trẻ em là 40%.

Catherine D’Amato nói rằng điều đó có nghĩa là “bạn biết ai đó. Câu chuyện về cơ bản nói rằng trong cộng đồng của bạn … trong nhà thờ, giáo đường Do Thái, đền thờ của bạn, bạn biết ai đó đang đói”.

Dân biểu Ayanna Pressley, người đại diện cho Quận 7 của Massachusetts, nói rằng bà không ngạc nhiên về những con số này.

“Đó là một thất bại chính trị. Đó là một thất bại đạo đức. Không ai nên đói”, Pressley nói.

Theo Pressley, một hội nghị thượng đỉnh về nạn đói được lên kế hoạch tại Nhà Trắng. Trong khi chờ đợi, cô ấy muốn các chương trình ăn trưa ở trường kéo dài đến hết mùa hè để cung cấp cho những đứa trẻ có bữa ăn dinh dưỡng duy nhất thường đến trường.

Bà nói: “Không có lý do gì mà chúng ta chỉ cho con ăn một nửa thời gian.

Tình trạng mất an ninh lương thực đã gia tăng kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, nhưng một người đàn ông ở Worcester đang làm việc để thay đổi điều đó với tổ chức phi lợi nhuận của mình.

Ở Chelsea, La Colaborativa phân phát 3.000 đến 5.000 hộp thức ăn ba lần một tuần.

Norieliz DeJesus, người làm việc với tổ chức này cho biết: “Dòng thực phẩm từ 3.000 đến 5.000 của chúng tôi thường có những người từ Lynn, từ Revere, Everett, East Boston và rất nhiều người trong số họ là những gia đình da màu có thu nhập thấp”.

Và cô ấy nói rằng không phải lúc nào cũng có đủ.

“Đôi khi chúng tôi đến cuối hàng vào chiều thứ Tư và tất cả những gì chúng tôi phải cung cấp là một hộp trái cây,” DeJesus nói thêm.

Tại Ngân hàng Thực phẩm Greater Boston, D’Amato cho biết họ đang chứng kiến ​​mức tăng giá thực phẩm lớn nhất trong 40 năm, khiến họ khó dự trữ các kho chứa thức ăn ở phía đông Massachusetts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.