Cuộc tìm kiếm thức ăn hàng năm kết thúc

Cuộc tìm kiếm thức ăn hàng năm kết thúc

QUINCY (WGEM) – Hàng chục hướng đạo sinh ở Quincy đã đi từng nhà vào sáng sớm Thứ Bảy để “tìm kiếm” thức ăn trong khuôn khổ chiến dịch Hướng đạo tìm kiếm thức ăn hàng năm của quốc gia.

Các nhà tổ chức cho biết các thành viên của Hội Nam Hướng đạo Hoa Kỳ thuộc Hội đồng Thung lũng Mississippi đã nhặt được 57 túi và giao chúng cho Tổ chức từ thiện Công giáo Quincy để giúp thực hiện sứ mệnh của họ là cung cấp thức ăn cho người đói.

Chủ tịch Hướng đạo sinh thực phẩm Stephen Maxwell cho biết: “Các Hướng đạo sinh Cuba đều hướng tới nghĩa vụ của chúng ta đối với đất nước của chúng ta, nghĩa vụ của chúng ta đối với cộng đồng và dạy họ hỗ trợ cộng đồng của chúng ta”.

Các nhà tổ chức cho biết có nhiều tình nguyện viên Hướng đạo hơn đã được hoan nghênh cho cuộc Hướng đạo năm tới cho ổ đồ ăn.

“Thật vui nếu có thêm Hướng đạo sinh tham gia,” Hướng đạo sinh Ryan Dula thuộc Đội 1 nói. “Bằng cách đó, chúng ta có thể có nhiều người hơn. Nhiều người đang phát túi để chúng tôi có thể giúp đỡ người khác.

Việc đón và trả khách là phần kết của một loạt hai phần, nơi các trinh sát vào thứ Bảy tuần trước đã đi từng nhà để giao thực phẩm.

Bản quyền 2022 WGEM. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.