Cuộc tụ họp lớn nhất của các xe tải thực phẩm được tổ chức bằng đồng CNY

Cuộc tụ họp lớn nhất của các xe tải thực phẩm được tổ chức bằng đồng CNY

SYRACUSE, NY – Hơn 50 xe tải thực phẩm đã tập trung tại Khu hội chợ Bang New York cho Trận chiến của Xe tải Thực phẩm.

Mỗi xe tải cung cấp một món ăn đặc sản sẽ được bình chọn bởi ban giám khảo và khán giả của sự kiện.

James Bell sở hữu một vài xe bán đồ ăn, bao gồm cả Spud Shack, và đã kinh doanh hơn 20 năm.

“Thật tuyệt vời,” Bell nói. “Chúng tôi đang chuẩn bị cả tuần cho việc này. Cạnh tranh với những người bán đồ ăn khác, chia sẻ bài viết và bài viết của người khác. Chúng tôi nhắn tin vào buổi sáng, “mọi người nên sẵn sàng và không bán hết.” Chúng tôi cố gắng khuyến khích mọi người về điều này.

Những người khác chỉ mới bắt đầu. Dara Copeland vừa mua được xe tải thực phẩm của mình, Yum Yum Shack, và tiếp tục khám phá nó.

Copeland nói: “Nó rất khắt khe và bổ ích cùng một lúc. “Đây là sự kiện lớn đầu tiên của chúng tôi và có rất nhiều người ở đây. Chúng tôi quyết định dùng thử và mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Một công ty đang phát triển, Hiệp hội Xe tải Thực phẩm Syracuse muốn tập hợp những chiếc xe tải lại với nhau để cạnh tranh thân thiện.

Công việc đầy thử thách khi phải làm việc trong một không gian hạn chế và môi trường có nhịp độ nhanh trong những tháng nóng nhất trong năm. Nhưng các nhà cung cấp xe tải thức ăn tìm thấy nhiều giá trị hơn ở khách hàng của họ.

Bell nói: “Những người khiến mọi người mỉm cười và phục vụ những sản phẩm tuyệt vời. “Chỉ cần có một khoảng thời gian vui vẻ, làm việc với những người tuyệt vời. Đó là tất cả những gì của nó, chúng tôi thích thấy khách hàng quay trở lại sự kiện này sau, năm này qua năm khác. Mỉm cười, nói “chào”, quay lại. Tôi nghĩ đó là điều giúp chúng tôi tiếp tục.

Một phần tiền vé thu được từ sự kiện này sẽ được dùng để giúp đỡ ba tổ chức phi lợi nhuận khác nhau ở địa phương: Ngân hàng thực phẩm CNY, Cứu trợ chó săn và Con đường rõ ràng cho các cựu chiến binh.

Các xe tải thực phẩm sẽ quay trở lại New York State Fairgrounds cho hội chợ năm nay. Sẽ có ít người tham gia hơn, nhưng họ sẽ ở đó vào hai ngày thứ Bảy: 7 tháng 8 và 3 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.