Đã ấn định ngày khai trương cho ngân hàng thực phẩm mới

Đã ấn định ngày khai trương cho ngân hàng thực phẩm mới

WILMINGTON, NC (WECT) – Ngân hàng thực phẩm Trung và Đông Bắc Carolina đang có một ngôi nhà mới. Lễ khai trương cơ sở mới, sẽ được gọi là Trung tâm Giải pháp Đói nCino, sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 24 tháng 2 lúc 1:30 chiều.

Khu đất rộng 5 mẫu Anh nằm ở số 1000 Greenfield St. Tài sản được ngân hàng thực phẩm mua vào năm 2020 và là bước đầu tiên để giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực khẩn cấp ở các quận Brunswick, Columbus, New Hanover và Pender.

Cơ sở mới rộng 35.000 foot vuông sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và không gian cần thiết để tiếp cận nhiều người hơn trong khu vực Cape Fear.

Beth Gaglione, giám đốc chi nhánh Wilmington của ngân hàng thực phẩm cho biết: “Không đủ chỗ là một trong những rào cản lớn nhất của chúng tôi trong việc tiếp cận thực phẩm cho nhiều bạn bè và hàng xóm hơn. “Việc khai trương và bắt đầu xây dựng cơ sở mới mang lại cho chúng tôi một bước tiến gần hơn đến việc cung cấp thức ăn cho nhiều người hơn và mở rộng công việc của chúng tôi để tìm giải pháp chấm dứt nạn đói.”

Cơ sở mới sẽ chứa nhiều thực phẩm khô hơn đáng kể và cung cấp thêm 80% không gian tủ đông và tủ lạnh, điều này sẽ làm tăng đáng kể việc phân phối thực phẩm tươi và lành mạnh như sản phẩm tươi, thịt và sữa.

Cải thiện chỗ ở và tiếp cận tòa nhà sẽ phục vụ tốt hơn cho các nhà lãnh đạo của hơn 100 cơ quan đối tác phân phối các mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm thiết yếu nhận được từ Ngân hàng Thực phẩm Wilmington.

Các kế hoạch cho địa điểm mới cũng sẽ bao gồm mở rộng phát triển lực lượng lao động và các chương trình giáo dục sức khỏe, một khu vườn cộng đồng, và tiếp cận với thực phẩm tươi, lành mạnh cho những người dân lân cận.

Bản quyền 2022 WECT. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.