Đề xuất tăng phí xe tải thực phẩm bị trì hoãn ở Lafayette

Đề xuất tăng phí xe tải thực phẩm bị trì hoãn ở Lafayette

LAFAYETTE, La. (KLFY) Các câu hỏi đang tiếp diễn về lệ phí cấp giấy phép 400 đô la được đề xuất cho các nhà cung cấp xe tải thực phẩm của Giáo xứ Lafayette.

các Hội đồng thành phố và giáo xứ của Lafayette hoãn cuộc bỏ phiếu về sắc lệnh.

Nghị viên Glenn Lazard cho biết ngày bỏ phiếu mới cũng bị trì hoãn.

Ủy viên hội đồng Lazard là thành viên của hội đồng, người đã đề nghị đình chỉ cuộc bỏ phiếu về sắc lệnh được đề xuất.

Ngoài ra, cuộc bình chọn sẽ không diễn ra theo kế hoạch vào ngày 22/3.

“Chúng tôi đã có một cuộc họp với nhân viên Kế hoạch và Phát triển Cộng đồng vào tuần trước và đồng ý rằng tốt nhất là nên hoãn lệnh vô thời hạn trong khi chúng tôi giải quyết một số vấn đề,” Lazard nói.

Lazard nói rằng các nhà điều hành xe tải thực phẩm nên có cơ hội bỏ phiếu cho đơn đặt hàng.

“Chúng tôi cũng muốn cho những người điều hành xe tải thực phẩm, những người rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, cơ hội được lắng nghe tiếng nói của họ,” Lazard nói.

Nghị viên Patrick Lewis tán thành đề nghị hoãn cuộc bỏ phiếu của Lazard.

“Một số nhà cung cấp thực phẩm đã nói với tôi về khoản phí 200 đô la cho Mardi Gras. Vì vậy, những gì họ nói cho Mardi Gras là họ đang trả 200 đô la trên 400 đô la đó,” Lewis nói thêm.

Ông nói rằng trước khi đồng ý tính phí các nhà cung cấp xe tải thực phẩm $ 400 để hoạt động hợp pháp trên toàn Giáo xứ Lafayette, sắc lệnh được đề xuất phải rõ ràng về các yêu cầu và hạn chế mà các nhà cung cấp xe tải thực phẩm sẽ phải tuân theo.

“Chúng ta đang nói về những chiếc bàn và ghế (không được phép) bên cạnh một xe bán đồ ăn. Tôi nghĩ chúng tôi muốn bỏ qua điều đó và đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử như nhau. Đôi khi mọi người chờ đợi bên ngoài một xe tải thực phẩm. Vì vậy, họ nên đợi trong xe của họ hay ở lại? Tôi nghĩ rằng họ có thể có một chiếc ghế hoặc một cái gì đó trong khi họ đợi đồ ăn của mình, ”Lewis giải thích.

Theo Giám đốc Kế hoạch và Phát triển Cộng đồng, có 67 nhà cung cấp được cấp phép ở Giáo xứ Lafayette. Kể từ năm 2019, một năm trước đại dịch, đã có 27 trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.