Đóng cửa nhà hàng, kiểm tra ở Quận Riverside, ngày 18-24 tháng 2 – Press Enterprise

Đóng cửa nhà hàng, kiểm tra ở Quận Riverside, ngày 18-24 tháng 2 – Press Enterprise

Dưới đây là các nhà hàng và các cơ sở thực phẩm khác mà các thanh tra của Sở Y tế Môi trường Quận Riverside đã tạm thời đóng cửa do các nguy cơ sức khỏe sắp xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 2 năm 2022. Nếu không có ngày mở cửa trở lại, bộ đã không liệt kê cơ sở này là đã mở cửa trở lại kể từ ngày phát hành này .

TÔI NHẢY471 S. Indian Canyon Drive, Palm Springs

  • Vững chãi: 24 tháng 2
  • Cần lưu ý: 80 / B, thất bại
  • Raison: Sự phá hoại của loài gặm nhấm. Một thanh tra đã đến thăm sau lời phàn nàn của một người nói rằng chồng cô ngã bệnh một ngày sau khi ăn ở đó, nghe thấy tiếng gặm nhấm trên trần nhà và nhìn thấy phân trên sàn nhà. Người kiểm tra đã nhìn thấy phân của loài gặm nhấm trên các hộp và trên sàn nhà kho, trên sàn gần tủ lạnh và trên một cái bẫy dính dưới bồn rửa. Trong số các hành vi vi phạm không liên quan khác, máy rửa bát đã bị thu giữ vì không phân phối dung dịch vệ sinh và thiết bị cần làm sạch.

Kiểm tra ghi chú không đóng

Dưới đây là các cuộc thanh tra được chọn tại các cơ sở không đóng cửa nhưng có vấn đề nghiêm trọng.

ho ho trung quốc, tại 3511 Madison St. Suite J ở Riverside, đã được kiểm tra vào ngày 24 tháng 2 và nhận được điểm không đạt 80 / B với một vi phạm nghiêm trọng. Gà và giò không đủ nóng trong bàn hấp, thịt lợn và gà đã được để ở nhiệt độ phòng. Trong số 11 vi phạm khác, một nhân viên không rửa tay, nấu chow mein không được làm nguội đúng cách và khay thức ăn được để trên vòi của bồn rửa. Đây là lần kiểm tra thất bại đầu tiên của nhà hàng kể từ đầu năm 2019; từ năm 2016 đến 2019, nó đã thất bại tám lần kiểm tra và bị đóng cửa năm lần vì làm như vậy trong thời gian thử việc. Thời gian thử việc của anh ấy kết thúc vào mùa hè năm 2019.

Một cửa hàng, tại 84051 Indio Blvd. ở Indio, đã được kiểm tra vào ngày 22 tháng 2 và nhận được điểm không đạt 81 / B với hai vi phạm nghiêm trọng. Không có chất khử trùng trong bồn rửa chén hoặc khu vực chuẩn bị phía sau. Ngoài ra, hai thùng lớn chứa carne asada ở nhiệt độ nguy hiểm trong một tủ lạnh dùng để đựng đồ uống. Thanh tra bảo người có trách nhiệm vứt thịt đi, nhưng thay vào đó, một thùng chứa đã được đưa đến một căn phòng phía sau. “Hóa ra nó đã được đưa đến một căn phòng và không phải ra khỏi thùng rác để có thể giữ nó khi các thanh tra rời đi”, thanh tra viết và nói thêm rằng người quản lý “đã cản trở việc thanh tra” bằng cách cố gắng giữ thanh tra đi. . của khu vực này. Trong số 8 trường hợp vi phạm khác, các thùng chứa thịt và bánh ngô được che bằng túi rác, túi đựng hàng tạp hóa và khăn tắm, đồng thời cơ sở không thể cung cấp thẻ xử lý cho nhân viên của mình. Thị trường hiện phải đối mặt với một phiên điều trần hành chính.

Cafe El Mexicali, tại 82720 Indio Blvd. ở Indio, được kiểm tra vào ngày 22 tháng 2 và nhận được điểm không đạt là 82 / B. Trong số 13 vi phạm, không có vi phạm nào được đánh dấu là nghiêm trọng, thanh tra đã nhìn thấy phân của loài gặm nhấm ở một số khu vực, bao gồm “một lượng lớn tích tụ” ở góc của khu vực lưu trữ phía sau; nhà vệ sinh nam không có xà phòng; và một số gạo và đậu đã nấu chín không được làm nguội đủ nhanh. Nhà hàng được thông báo là sẽ nhận được dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại vào cuối tuần. Ông cũng phải đối mặt với một phiên điều trần hành chính vì đây là lần kiểm tra thất bại thứ hai kể từ năm 2021.

Cafe Rincon Norteno, tại 83011 Indio Blvd. ở Indio, đã được kiểm tra vào ngày 22 tháng 2 và nhận được điểm không đạt là 83 / B với một vi phạm nghiêm trọng. Một thùng lớn gồm carne asada đã nấu chín và một loại albondigas khác đã được để ở nhiệt độ phòng trong hơn hai giờ. Thanh tra cho biết nhà điều hành đã vứt bỏ albondigas nhưng từ chối vứt asada carne và thay vào đó đặt nó trong phòng lạnh. Trong số chín trường hợp vi phạm khác, một số trứng, pho mát và đậu nấu chín ở nhiệt độ không an toàn và một nhân viên đang rửa trong nước lạnh, đục. Khi thanh tra bảo nhân viên rửa lại bát đĩa, họ không thay nước. Họ cũng không sử dụng chất khử trùng vì ngăn chứa chất khử trùng trong bồn rửa không thể bị tắc. Đây là lần kiểm tra thất bại thứ hai của nhà hàng kể từ năm 2021, vì vậy nó hiện phải đối mặt với một phiên điều trần hành chính.

Bắc Kinh nhỏ, tại 1420 Beaumont Ave. Căn hộ C3 tại Beaumont, được kiểm tra vào ngày 22 tháng 2 và nhận điểm không đạt 84 / B với hai vi phạm nghiêm trọng. Hai nhân viên không tuân thủ quy trình rửa tay và bốn thùng thịt gà, thịt bò và tôm trong khu vực khách hàng không đủ ấm. Trong số bảy trường hợp vi phạm khác, một người nào đó đã sử dụng rèm không khí trên cửa giao hàng để làm nguội mì, và thiết bị nấu ăn và các bề mặt khác cần được làm sạch. Đây là lần kiểm tra thất bại thứ hai của nhà hàng kể từ năm 2019.

Cập nhật từ các tuần trước

Người nghiện ma túy sinh học, tại 420 N. Main St. Suite 109 ở Corona, người bị thu hồi giấy phép y tế vào ngày 12 tháng 1 vì không kiểm tra trong thời gian thử việc và đang hoạt động trên giấy phép hết hạn, đã được cho phép mở lại vào ngày 22 tháng 2 sau khi mua giấy phép mới và chấn chỉnh mọi vi phạm. Nó đã vượt qua một cuộc kiểm tra với xếp hạng 100 / A. Thời gian quản chế của ông, bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, đã được kéo dài đến tháng 1 năm 2023.

Về danh sách này

Danh sách này được công bố trực tuyến vào thứ Sáu. Mọi thông tin cập nhật khi các nhà hàng mở cửa trở lại sẽ được đưa vào danh sách của tuần tới.

Tất cả các cơ sở thực phẩm của quận đều được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe. Một cơ sở bị mất bốn điểm cho mỗi vi phạm nghiêm trọng — và có thể phải đóng cửa nếu vi phạm không thể sửa chữa ngay lập tức — và một hoặc hai điểm cho vi phạm nhỏ. Đạt điểm A (90 đến 100 điểm). Xếp hạng B (80 đến 89 điểm) và C (79 điểm trở xuống) không đạt và thường yêu cầu chủ sở hữu cải tiến và được kiểm tra lại.

Để biết thêm thông tin về việc kiểm tra các nhà hàng này hoặc bất kỳ nhà hàng nào ở Quận Riverside, hãy truy cập vào trang restaurantgrading.rivcoeh.org. Để nộp đơn khiếu nại về sức khỏe nhà hàng, hãy truy cập www.rivcoeh.org/Complaint hoặc gọi số 888-722-4234 trong giờ làm việc hoặc số 951-782-2968 sau giờ mở cửa.

Đăng ký The Localist, bản tin email hàng ngày của chúng tôi với những câu chuyện được lựa chọn cẩn thận phù hợp với nơi bạn sống. Đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.