Đưa ra tiếng nói: Lạm phát gây áp lực lên tình trạng mất an toàn thực phẩm của Midcoast

Đưa ra tiếng nói: Lạm phát gây áp lực lên tình trạng mất an toàn thực phẩm của Midcoast

Lần cuối cùng bạn đến cửa hàng tạp hóa, bạn có ngạc nhiên về tổng chi phí không? Bạn có dành một giây để kiểm tra lại biên lai của mình để xem liệu có thể có lỗi không?

Không có gì bí mật khi mọi thứ đều đắt hơn một năm hoặc thậm chí một tháng trước. Giá lương thực đang tăng với tốc độ chưa từng thấy trong hơn 40 năm qua. Vào tháng 1, giá thực phẩm cao hơn 7% so với tháng 1 năm 2021. Điều này có nghĩa là trung bình, nếu hóa đơn hàng tạp hóa của bạn là 100 đô la một tuần vào năm ngoái, thì bây giờ là 107 đô la.

Điều đó có vẻ như là một sự gia tăng nhỏ đối với giao dịch mua này, nhưng chi phí bổ sung đó sẽ tăng lên theo thời gian. Và nếu bạn đang cảm thấy khủng hoảng vì giá cả tăng cao, rất có thể những người hàng xóm của bạn cũng vậy.

Tin tốt là có nhiều cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau để đảm bảo mọi người trong cộng đồng của chúng ta có đủ ăn. Nếu có thể, bạn có thể hỗ trợ Chương trình Phòng chống Đói ở Vùng duyên hải miền Trung bằng một khoản đóng góp tài chính – sự hỗ trợ này giúp cơ quan tiếp tục hoạt động và các chương trình của chúng tôi được cung cấp thực phẩm.

Một cách khác để giúp đỡ là quyên góp thực phẩm hoặc tổ chức một ổ đồ ăn. Chúng tôi có một bộ công cụ tuyệt vời về cách tổ chức một ổ đồ ăn tại mchpp.org/food-drive. Các mặt hàng tiêu chuẩn luôn nằm trong “danh sách mong muốn” của chúng tôi bao gồm bơ đậu phộng, trái cây đóng hộp, súp đóng hộp / món hầm / mì ống, ngũ cốc đóng hộp và thịt gà hoặc cá ngừ đóng hộp, nhưng tất cả các mặt hàng không dễ hư hỏng đều được chào đón và đánh giá cao.

Bạn cũng có thể giúp đỡ bằng cách đóng góp thời gian của mình. Tình nguyện là một cách tuyệt vời để giúp đỡ cộng đồng của bạn, học các kỹ năng mới và kết nối. Không thể phóng đại giá trị của những nỗ lực tình nguyện của MCHPP – họ đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi; từ việc chuẩn bị và phục vụ các bữa ăn lành mạnh đến việc tăng cường mối quan hệ đối tác cộng đồng để chào đón mọi vị khách với nụ cười.

Cuối cùng, nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có thể thu được lợi nhuận từ cửa hàng tạp hóa hoặc bữa ăn, chúng tôi đang ở đây! Chúng tôi phục vụ các bữa ăn nóng mang đi trong bếp súp của chúng tôi từ Thứ Hai đến Thứ Bảy và phòng đựng thức ăn của chúng tôi mở cửa bốn ngày một tuần (với các giờ buổi tối vào các ngày Thứ Ba). Chúng tôi cũng có các phòng đựng thức ăn di động thường xuyên ở Harpswell, Lisbon và Bowdoinham. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập mchpp.org, gọi cho chúng tôi theo số 207-725-2716 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Ari van den Akker là điều phối viên truyền thông của Chương trình Phòng chống Đói ở Bờ biển Trung. Giving Voice là sự hợp tác hàng tuần giữa bốn cơ quan dịch vụ phi lợi nhuận tại địa phương để chia sẻ thông tin và câu chuyện về công việc của họ trong cộng đồng.

” Trước

Tiếp theo ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.