Dunlow Thực phẩm Phân phối Nguồn cấp dữ liệu Hàng trăm

Dunlow Thực phẩm Phân phối Nguồn cấp dữ liệu Hàng trăm

DUNLOW, W.Va. (WSAZ) – Đại dịch COVID-19 lần đầu tiên chứng kiến ​​sự gia tăng số người đối mặt với nạn đói và với việc nhiều người trở lại làm việc, nhiều người nhận thấy nhu cầu của họ được đáp ứng.

Tuy nhiên, tại Wayne County, dữ liệu của Faced Hunger Foodbank cho thấy 17% cư dân phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực.

Những chiếc xe ô tô xếp hàng dài trên các con phố gần Trung tâm Cộng đồng Dunlow hôm thứ Năm, với hy vọng cung cấp cho ngôi nhà của họ thực phẩm tươi sống và các nhu cầu cơ bản.

Tổ chức cung cấp trái cây tươi, thịt và sữa, trong khi Cabwaylingo Food Pantry cung cấp các thiết bị nhỏ, tã lót và các dịch vụ khác.

Bernice Cassady, người xuất hiện trong dàn diễn viên cho biết: “Thật khó khăn khi cố gắng xoay sở với chi phí gas và những nhu cầu đơn giản trong gia đình như bột giặt và mọi thứ,” Bernice Cassady, người xuất hiện trong dàn diễn viên cho biết.

“Sữa và trứng, Chúa ơi, điều đó còn khó mua hơn. »

Chồng của Cassady bị mất việc làm trong trận đại dịch và vẫn đang tìm việc làm.

Lạm phát cho thấy nhiều vấn đề hơn đối với cặp vợ chồng và năm đứa con của họ.

Cô nói: “Trong lĩnh vực này, rất khó để tìm được một công việc, ngay cả trong một nhà hàng đơn giản ở McDonald’s hay bất cứ thứ gì, bởi vì có rất nhiều người cần việc làm.

“Nếu bạn muốn có một công việc tử tế, bạn phải nghỉ một giờ chỉ vì một công việc bình thường.”

Câu chuyện của Cassady không phải là duy nhất đối với những người giúp đỡ dàn diễn viên.

“Nhu cầu là rất lớn,” Bill Likens của Nhà thờ Trưởng lão Đầu tiên nói.

“Có rất nhiều người vẫn còn đau khổ. Mọi người luôn nói về hóa đơn tiền điện tăng cao của họ; Nó chỉ là thứ để giúp bổ sung, ”Likens nói.

Likens, lớn lên gần đó, cho biết anh cũng từng bị đói khi còn nhỏ.

“Đó thực sự là một bài học về sự khiêm tốn.”

Lee Young, người đã từng là một tài xế xe tải với Đối mặt với cái đói trong bốn năm, nói rằng nhu cầu này không phải là mới đối với tổ chức.

“Thật sự không nên như vậy và thật không may là như vậy, và Đối mặt với cái đói và nhóm của chúng tôi chỉ đang cố gắng giúp những người này ăn một thứ gì đó dễ dàng hơn,” anh nói. “Ở vùng nông thôn Tây Virginia, công việc thực sự khó kiếm và không phải ai cũng may mắn kiếm được việc làm và những người không tìm được việc làm sẽ đến đây để được giúp đỡ và điều đó giúp họ không phải lo lắng. hôm nay.”

Theo Cassady, sự nhẹ nhõm tạo nên sự khác biệt.

“Đó là một chút tiền xăng đối với tôi, nhưng chắc chắn xứng đáng với hầu hết thời gian vì nó hầu hết giúp ích cho những thứ cần thiết đơn giản.”

Lần phân phối tiếp theo là ngày 26 tháng 5.

Những người quan tâm đến tình nguyện cho Đối mặt với Đói có thể gọi số 304-523-6029.

Bản quyền 2022 WSAZ. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.