Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chuyển sang ăn cá hồi để thay thế

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chuyển sang ăn cá hồi để thay thế

Với vô số lựa chọn thực phẩm để lựa chọn trong mùa lễ hội, việc quyết định ăn gì vào Ngày Giáng sinh có thể khiến bạn choáng ngợp, điều này thường dẫn đến việc quá mê các món ăn truyền thống của lễ hội như giăm bông, bánh pudding hoặc thịt lợn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thưởng thức bữa trưa Giáng sinh của mình một cách thoải mái, có năm lý do tại sao bạn nên chuyển giăm bông Giáng sinh năm nay sang một loại protein bổ dưỡng hơn, chẳng hạn như cá hồi, để bạn có thể ăn mừng với thức ăn thừa. một lần nữa vào Ngày tặng quà.

Tốt cho cơ thể và trí não

Hải sản tươi sống là một lựa chọn cung cấp chất đạm phổ biến trong thời kỳ lễ hội, và với hương vị chất lượng và những lợi ích bổ dưỡng của nó, không khó để hiểu tại sao.

Đặc biệt, cá hồi Đại Tây Dương là một lựa chọn hải sản đặc biệt giàu chất dinh dưỡng, cung cấp chất béo Omega-3, protein và một số vitamin và khoáng chất. Và với ít nhất 30g protein cho mỗi 150g khẩu phần, việc chuyển đổi dễ dàng sang cá hồi có thể giúp bạn no lâu hơn và đảm bảo rằng bạn ít có khả năng ăn quá nhiều trong bữa tiệc Giáng sinh.

Hoàn hảo cho bất kỳ các dịp

Không giống như giăm bông, cá hồi rất linh hoạt, hương vị nhẹ và có thể được ăn bất cứ lúc nào trong ngày. Cho dù bạn đang tổ chức bữa nửa buổi, bữa trưa hay bữa tối vào dịp lễ Giáng sinh, công thức nấu cá hồi có thể dễ dàng thay đổi và bắt chước để phù hợp với bất kỳ thực đơn nào đồng thời cung cấp cho bạn lượng protein và năng lượng cần thiết để chuẩn bị cho một ngày dài phía trước.

Cá hồi hun khói nóng của Tassal với salad rau mùi

Thân thiện với du lịch cho mùa hè khắc nghiệt ở Úc

  • Thông thường, ngày Giáng sinh liên quan đến việc vận chuyển các bữa ăn từ nhà này sang nhà khác, vì vậy có thể khó lên kế hoạch trước và suy nghĩ về những loại thực phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt trong một ngày hè nóng nực.
  • Điều tuyệt vời về cá hồi là nó thân thiện với du lịch, vì vậy nếu bạn đang thực hiện kế hoạch Giáng sinh xa nhà, hãy cân nhắc mang theo một món salad, món ăn hoặc Đĩa nghiền cá hồi hun khói của Tassal với cá hồi hun khói nóng hoặc lạnh – hoàn hảo để thực hiện -đi.

Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống – thật dễ dàng!

Mặt khác, nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh tại nhà, cá hồi là một trong những loại protein dễ kết hợp nhất vào bữa tiệc thịnh soạn của bạn và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể nấu và chế biến nó theo nhiều cách.

Để có món ăn nhanh chóng và no mà không phải mất hàng giờ trong bếp, hãy thử món Salad Cá hồi hun khói nóng và Herbed Couscous Salad của Tassal, hoặc nếu bạn có nhiều thời gian hơn, Tassal’s Salmon Skewers with Zucchini là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc lễ hội nào, đặc biệt nếu bạn ‘ đang cố gắng bù đắp cho những rủi ro trong bữa tối Giáng sinh năm ngoái.

cá hồi
Đĩa nghiền cá hồi hun khói nóng của Tassal

Xem thêm:

Top 10 Loại rau tốt cho sức khỏe con người nhất

Top 10 món ngon giàu chất dinh dưỡng cho bạn và gia đình

Thực hiện truyền thống với gia đình và cổ vũ

Phần tuyệt vời nhất của Giáng sinh là dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, và đối với nhiều gia đình, đây thực sự không phải là một Giáng sinh Úc mà không có hải sản hấp dẫn.

Nấu một món cá hồi có thể mang lại lợi ích cho bạn về mặt thể chất, nhưng cũng có những lợi ích về mặt tinh thần khi nấu một món gì đó vừa ý và bổ dưỡng, chẳng hạn như gắn kết gia đình lại với nhau và kết nối lại với những người bạn yêu thương qua một bữa ăn ngon.

Thức ăn ngon và bạn đồng hành tốt, bạn còn muốn gì hơn nữa?

Nấu ăn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.