Food Connect Colorado đang tìm kiếm một không gian mới

Food Connect Colorado đang tìm kiếm một không gian mới

Food Connect Colorado phục vụ như một thị trường thực phẩm miễn phí cho các vùng của Aurora và Montbello. Bây giờ họ phải tạm thời đóng cửa cho đến khi tìm được không gian mới.

AURORA, Colorado – Khi Elizabeth Watts và Toby Levy bắt đầu Food Connect Colorado, việc giao những hộp thức ăn tại Công viên Delmar ở Aurora cũng dễ dàng như vậy.

Levy, phó chủ tịch của Food Connect Colorado, cho biết: “Và vì vậy, chúng tôi đã phát 144 hộp mỗi tuần vào thứ Năm. Những chiếc xe sẽ đến và chúng tôi sẽ cất những chiếc hộp vào thùng của chúng”, Levy, phó chủ tịch của Food Connect Colorado, cho biết.

Năm ngoái họ đã chuyển đến một nhà kho ở Aurora.

Tổng cộng, cho đến nay, họ ước tính đã phân phát khoảng 150.000 pound thực phẩm miễn phí cho hàng trăm gia đình có nhu cầu.

Levy nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi là chia sẻ thực phẩm tận thu với những người có nhu cầu trong cộng đồng địa phương của chúng tôi vì chúng tôi muốn cung cấp thức ăn cho mọi người chứ không phải bãi rác.

Hiện là cơ quan đối tác của Ngân hàng Thực phẩm Rocky Mountain, họ nhận được phần lớn thực phẩm từ đó, ngoài ra còn có một số tổ chức và cửa hàng khác.

Không có yêu cầu về thu nhập, nhưng khách hàng phải sống ở Montbello, các phần của Aurora, hoặc Green Valley Ranch. Cuộc hẹn là bắt buộc và người mua phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh và bằng chứng cư trú.

Watts, chủ tịch của tổ chức, đề cập đến những khách hàng mà họ phục vụ: “Họ chi quá nhiều tiền cho việc thuê nhà đến mức họ cần mọi thứ có thể làm để tiết kiệm tiền. “Chúng tôi có rất nhiều người cao tuổi không còn làm việc, không thể làm việc. Chúng tôi có rất nhiều người tàn tật không thể làm việc. Chúng tôi có một số ông bà đang nuôi dạy các cháu của họ, điều này không có kế hoạch. Và vì vậy họ cần tất cả giúp họ có thể nhận được. “

Tuy nhiên, ngay sau đó, hiệp hội sẽ phải tạm dừng mọi thứ.

Vào cuối tháng 4, tổ chức sẽ lấy mọi thứ từ nhà kho nhỏ của mình ở Aurora và đưa vào kho.

Cho đến khi họ có thể tìm thấy một không gian mới, họ sẽ tạm thời đóng cửa.

Yêu cầu và tiền thuê

Watts và Levy cho biết tiền thuê nhà sẽ được tăng lên khoảng 500 đô la một tháng, điều này đóng một số vai trò trong quyết định chuyển đi.

“Điều đó có vẻ không nhiều, nhưng đối với một tổ chức phi lợi nhuận thì đó là một chút, bởi vì chúng tôi thực sự đang hoạt động rất thiếu thốn ở đây. Và vì vậy, khi tiền thuê tăng lên nhiều, điều đó không giúp ích gì cho tình hình của chúng tôi, Levy nói. .

Nhưng hơn thế nữa, nhiệt độ mùa hè đang đến rất nhanh và không có điều hòa nhiệt độ trong không gian hiện tại.

“Và như bạn có thể thấy, đó chỉ là một nhà kho trống không, không có máy lạnh và ở đây rất nóng vào mùa hè. Và để trở thành đại lý đối tác của Ngân hàng Thực phẩm Rocky Mountain, chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về lưu trữ thực phẩm , và chúng tôi không thể đáp ứng tiêu chuẩn đó nếu không có máy lạnh, vì vậy chúng tôi cần máy lạnh, ”Watts nói.

Họ cũng đang hy vọng tìm được một không gian có nhiều chỗ đậu xe hơn, vì hiện tại chúng chỉ giới hạn ở bốn chỗ.

Họ cũng hy vọng sẽ ở gần cộng đồng mà họ chủ yếu phục vụ.

Cho đến nay, họ đã không gặp may mắn khi tìm thấy một không gian, Watts nói.

“Không có gì sẵn có. Thậm chí không phải là vấn đề về chi phí. Ý tôi là, không có gì ở đó vì chúng tôi có những yêu cầu cụ thể như vậy,” a- cô ấy tuyên bố.

Họ cho biết họ lo lắng về việc họ sẽ đóng cửa trong bao lâu, đặc biệt là khi họ thấy nhu cầu tăng lên.

“Một vài tháng trước, chúng tôi đã để thừa sản phẩm vào cuối ngày. Điều đó không còn xảy ra nữa. Hầu như không còn gì vào cuối ngày vì mọi người cần nhiều thức ăn hơn. Ở cửa hàng tạp hóa đắt hơn”, Lévy nói.

Một nhu cầu lớn hơn

Levy đã chia sẻ cái ôm vào sáng thứ Năm với một khách hàng đã trở thành quen thuộc – một dấu hiệu của cộng đồng chặt chẽ được hình thành gần đây thông qua tổ chức phi lợi nhuận.

Levy nói: “Chúng tôi có những gia đình, những gia đình lớn với tối đa tám người trong gia đình. Chúng tôi có những người độc thân đến và chúng tôi cũng có sẵn tã lót vì chúng tôi hợp tác với WeeCycle.

Daniela Egas đang mua sắm cho gia đình, chồng và con gái.

Egas cho biết gia đình anh đến Hoa Kỳ từ Ecuador và gần đây gặp khó khăn về tài chính.

“Đặc biệt là năm ngoái, vì tiền không đủ”, cô nói và cho biết thị trường đã rất hữu ích cho cô.

“Bạn phải trả tiền thuê nhà, bạn phải mua hàng tạp hóa, bạn phải trả tiền cho lũ trẻ, và thực sự thì số tiền đó không đủ,” cô nói. “Chúng tôi đang cố gắng sống sót, và tôi không nghĩ mình là người duy nhất. Tôi nghĩ sẽ có nhiều người giống tôi hơn, giống như gia đình tôi. “

Lần cuối cùng Food Connect Colorado sẽ hoạt động từ không gian hiện tại của nó ở Aurora sẽ là ngày 28 tháng 4.

Ngày hôm sau, đồ của họ sẽ được cất giữ cho đến khi tìm được nhà mới.

Quyết tâm, họ hy vọng sẽ sớm làm được như vậy.

Levy nói: “Chúng tôi biết rằng có nhu cầu trong cộng đồng này.

LIÊN QUAN: Tổ chức phi lợi nhuận Aurora sẵn sàng trợ giúp các gia đình chưa được phục hồi bằng các khoản tài trợ hỗ trợ phục hồi đại dịch

LIÊN QUAN: Tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức dịch vụ dũng cảm vì giá xăng tăng

VIDEO ĐỀ XUẤT: Tin tức mới nhất từ ​​9NEWS

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.