Giá vé ngoài trời: Một nhóm xe tải thực phẩm được đề xuất đến Hồ Moses ở trung tâm thành phố

Giá vé ngoài trời: Một nhóm xe tải thực phẩm được đề xuất đến Hồ Moses ở trung tâm thành phố


MOSES LAKE – Ăn tối ở Hồ Moses ở trung tâm thành phố có thể sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Hôm thứ Ba, Hội đồng Thành phố Moses Lake đã thông qua việc sử dụng 120.000 đô la vào năm 2022 để xây dựng một quảng trường xe tải thực phẩm ở góc đông nam của Đại lộ số 4 và Phố Alder.

Nguồn vốn để chi trả cho dự án sẽ đến từ phần của thành phố trị giá khoảng 6,7 triệu đô la trong quỹ liên bang được phân bổ cho Hồ Moses theo Đạo luật cứu trợ liên bang của Hoa Kỳ, đạo luật này cung cấp tiền cho các chính quyền địa phương trên toàn quốc để giúp trang trải các chi phí phát sinh trong đại dịch COVID-19 và hỗ trợ phục hồi kinh tế.

“Nó nằm ở vị trí trung tâm gần trung tâm thành phố”, Levi Bisnett, một nhà khảo sát dự án của thành phố, cho biết trong một bài thuyết trình trước hội đồng thành phố tại cuộc họp thường kỳ hôm thứ Ba.

Bisnett đề xuất một công viên rộng 140 x 150 foot với không gian cho sáu xe tải thực phẩm, chỗ ngồi cố định, biển báo chỉ đến các điểm tham quan khác trong khu vực như Grant County Fairgrounds và Cồn cát, và một khu vực có mái che lớn ở trung tâm theo hình dạng hoa hồng la bàn – thứ sẽ dễ dàng hiển thị trên Google Maps và dùng làm cột mốc của thành phố.

“Hồ Moses không đi từ bắc xuống nam,” Bisnett nói. “Bạn có xu hướng chạy xuống hồ với bất kỳ con đường nào bạn đi theo.”

Bisnett cho biết các công viên xe tải thực phẩm – được gọi là vỏ – phổ biến ở những nơi đa dạng như Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc, và được cả người già và trẻ nhỏ thường xuyên lui tới.

Bisnett nói: “Đó là cách mà thế hệ trẻ và người cao niên muốn tiêu thụ bữa ăn của họ.

Với trung bình 300 ngày nắng mỗi năm, Bisnett hình dung rằng một đội xe tải thực phẩm cũng sẽ yêu cầu nước sinh hoạt, dịch vụ thoát nước, nhà vệ sinh và thậm chí cả cây bóng mát, và có thể đi vào hoạt động ngay sau tháng 7.

Ông nói: “Nó sẽ đưa Hồ Moses lên bản đồ và truyền cảm hứng cho mọi người khám phá thêm những gì mà Hồ Moses mang lại.

Carrie Hoiness, giám đốc khu vui chơi giải trí của Thị trấn Moses Lake, cho biết kế hoạch hiện tại kêu gọi một công viên thực phẩm mở cửa hai ngày một tuần cho bữa trưa và bữa tối, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của xe tải thực phẩm. Hoiness gợi ý rằng, ít nhất ban đầu, một lô xe tải thực phẩm tuân theo lịch trình tương tự như chợ nông sản của thành phố.

“Không có nhiều xe bán đồ ăn trong thị trấn,” cô nói và lưu ý rằng mùa hòa nhạc tại Gorge cũng sẽ khiến nhiều xe bán đồ ăn rời khỏi Hồ Moses.

Tuy nhiên, có rất nhiều mối quan tâm đến việc tạo ra nhiều xe tải thực phẩm trong thành phố, Hoiness nói thêm.

“Nhưng nếu ai đó muốn ở đó hàng ngày, chúng tôi sẽ để họ ở đó hàng ngày,” cô nói.

Có thể liên hệ với Charles H. Featherstone tại cfeatherstone@columbiabasinherald.com.

hình chụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.