Giải thưởng Cơ sở hạ tầng Food Hub | Tạp chí Kinh doanh Vermont

Giải thưởng Cơ sở hạ tầng Food Hub |  Tạp chí Kinh doanh Vermont

Cơ quan Nông nghiệp, Thực phẩm và Thị trường Vermont vui mừng thông báo 300.000 đô la giải thưởng phụ cho năm trung tâm thực phẩm phi lợi nhuận trong khu vực như một phần của giải thưởng năm 2021 của Ủy ban Khu vực Biên giới phía Bắc (NBRC). NBRC là mối quan hệ đối tác liên bang-tiểu bang nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng ở các quận gặp nhiều thách thức về kinh tế ở Maine, New Hampshire, New York và Vermont. Tại Vermont, Cơ quan Thương mại và Phát triển Cộng đồng (ACCD) đóng vai trò là phía tiểu bang của mối quan hệ đối tác này, xác định các cơ hội đầu tư NBRC sẽ củng cố nền kinh tế địa phương và chất lượng cuộc sống cho tất cả người dân Vermont.

Các giải thưởng này công nhận tầm quan trọng của việc tăng cường cơ sở hạ tầng hệ thống thực phẩm trong khu vực, đặc biệt là do các tác động đến phân phối chuỗi cung ứng của đại dịch COVID-19. Các trung tâm thực phẩm là một trong những phần thiết yếu của hệ thống thực phẩm địa phương; các trung tâm thực phẩm thu thập, phân phối và tiếp thị các sản phẩm thực phẩm địa phương từ các trang trại và nhà sản xuất khác nhau.

Họ có thể bán các sản phẩm địa phương, thịt, sữa, hàng giá trị gia tăng hoặc bánh nướng cho các chợ bán buôn, bán lẻ hoặc các tổ chức, và đảm bảo rằng người mua biết từng sản phẩm đến từ đâu thông qua việc xác định nguồn gốc. Nhiều trung tâm thực phẩm ở Vermont cũng cung cấp hỗ trợ cho các chương trình từ nông trại đến trường học, giáo dục người tiêu dùng, định giá minh bạch, hỗ trợ khách hàng chất lượng cao và giúp khắc phục những trở ngại trong việc tiếp cận các thị trường khác nhau.

Khoản đầu tư này sẽ cho phép năm trung tâm thực phẩm phi lợi nhuận của Vermont hỗ trợ nhiều doanh nghiệp nông nghiệp và thực phẩm hơn, mở rộng lực lượng lao động của họ và thúc đẩy các nỗ lực liên tục để tiếp cận các thị trường lớn hơn. Người nhận bao gồm ACORN (Middlebury), Trung tâm Kinh tế Nông nghiệp (Hardwick), Food Connects (Brattleboro), Intervale Centre (Burlington) và Vermont Farmer’s Food Centre (Rutland).

Giá dao động từ $ 34,447 đến $ 95,764 và sẽ được sử dụng cho các nhu cầu cơ sở hạ tầng lớn như phòng lạnh, tủ đông, tập hợp và lưu trữ tập trung, và xe tải lạnh.

Giai thuong Co so ha tang Food Hub Tap

Dịch vụ Hợp tác Doanh nghiệp Nông thôn Phát triển Nông thôn của USDA mời đăng ký Chương trình Mở rộng Chế biến Thịt và Gia cầm (MPPEP). MPPEP cung cấp các khoản tài trợ để giúp các nhà chế biến đủ điều kiện xây dựng mới hoặc mở rộng năng lực sản xuất thịt và gia cầm. Các khoản tài trợ có thể được sử dụng để hỗ trợ việc tuyển dụng, đào tạo và duy trì lực lượng lao động, tuân thủ các yêu cầu về đóng gói và ghi nhãn, và cũng để bù đắp các chi phí liên quan đến việc trở thành một cơ sở được kiểm tra.

Số tiền tài trợ tối đa là 25 triệu đô la, hoặc 20% tổng chi phí của dự án, tùy theo mức nào thấp hơn. Không có số tiền thưởng tối thiểu.

Hạn nộp hồ sơ: 11/5

1650850246 987 Giai thuong Co so ha tang Food Hub Tap

Forest Products Accelerator là một chương trình kéo dài 4 tháng dành cho các công ty mới thành lập và mới thành lập trên khắp Bắc Mỹ nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới và cải tiến ra thị trường.

Các công ty nhận được lời khuyên của chuyên gia và các công cụ để phát triển một trường hợp kinh doanh, mô hình và kế hoạch hoạt động đã được thị trường xác nhận, cũng như liên kết với các công ty và nguồn lực trong ngành. Giữa lập trình ảo và trực tiếp, các nhóm tham dự hội thảo trên web; gặp gỡ các huấn luyện viên và các chuyên gia trong ngành; truy cập các khóa học trực tuyến; và làm việc để phát triển các trường hợp kinh doanh, mô hình và kế hoạch thị trường của họ.

Hạn nộp hồ sơ: 17/6

1650850247 932 Giai thuong Co so ha tang Food Hub Tap

Tiến sĩ. Chương trình Bảo đảm Carbon cho Rừng Đông Bắc là một nỗ lực hợp tác giữa các văn phòng lâm nghiệp của bang Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire, New York, Rhode Island và Vermont nhằm bảo đảm càng nhiều carbon càng tốt từ các khu rừng tư nhân ở khu vực phía đông bắc từ năm 2021- 2024. Tham gia là miễn phí, nhưng phải đăng ký.

Hội thảo trên web đầu tiên: Ngày 4 tháng 5 lúc 9 giờ sáng

1650850248 526 Giai thuong Co so ha tang Food Hub Tap

Vermont Land Trust đang chấp nhận các đề cử cho Giải thưởng Tưởng niệm Eric Rozendaal năm 2022 để công nhận sự đổi mới kinh doanh, thực hành môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Giải thưởng trị giá 5.000 đô la này công nhận những nông dân và công nhân nông nghiệp của Vermont về việc quản lý đất đai, đổi mới và phục vụ cộng đồng.

Những nông dân đang tích cực làm việc hoặc quản lý hoạt động nông nghiệp thương mại trong tiểu bang, là cư dân của Vermont và chưa từng nhận được giải thưởng này trong quá khứ sẽ đủ điều kiện đăng ký.

Hạn nộp hồ sơ: 30/6

1650850248 966 Giai thuong Co so ha tang Food Hub Tap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.