Golden Eagle Food Pantry Người dẫn chương trình Cắt ruy băng | Tin địa phương

Golden Eagle Food Pantry Người dẫn chương trình Cắt ruy băng |  Tin địa phương

Cao đẳng West Hills Lemoore sẽ tổ chức lễ cắt băng khánh thành Golden Eagle Pantry trong khuôn viên trường từ 12-1 giờ chiều ngày 16 tháng 3 năm 2022 tại Campus Student Union (Tòa nhà 900).

Phòng đựng thức ăn là một dự án hợp tác được hỗ trợ bởi Tổ chức Hành động Cộng đồng Kings, CalViva Health và West Hills College Lemoore và sẽ cung cấp hàng tạp hóa miễn phí cho sinh viên WHCL.

James Preston, Chủ tịch của West Hills College Lemoore cho biết: “Tại West Hills College Lemoore, chúng tôi có quan điểm tổng thể về hỗ trợ sinh viên. “Chúng tôi tìm cách hỗ trợ học sinh trong và ngoài lớp học và cố gắng xóa bỏ mọi rào cản tiềm ẩn đối với sự thành công của học sinh. Đối với nhiều sinh viên của chúng tôi, một trong những rào cản này có thể là mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Cung cấp dịch vụ mua sắm miễn phí trong khuôn viên trường của chúng tôi cho sinh viên giúp chúng tôi chống lại nạn đói của sinh viên và tình trạng mất an ninh lương thực. Khi học sinh của chúng tôi được nuôi dưỡng tốt và không phải lo lắng về bữa ăn tiếp theo của chúng sẽ đến từ đâu, chúng sẽ có nhiều khả năng tập trung và tham gia hơn và cuối cùng là học tốt hơn trong lớp. Chúng tôi biết ơn các đối tác cộng đồng và văn phòng Mạng lưới các trường Cao đẳng Cộng đồng đã cung cấp cho chúng tôi các nguồn lực để chúng tôi có thể trực tiếp hỗ trợ sinh viên của mình.

Trước khi hợp tác với KCAO và CalViva, WHCL đã cung cấp phân phối thực phẩm cho học sinh đói và cộng đồng hai lần một tuần thông qua sự đóng góp từ các doanh nghiệp địa phương.

Savino Perico, quản lý phát triển cộng đồng tại Tổ chức Hành động Cộng đồng Kings, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ Đại học West Hills Lemoore đưa phòng đựng thức ăn của họ lên một tầm cao mới. “Nhiệm vụ của chúng tôi tại KCAO là giúp cung cấp các chương trình xây dựng khả năng tự cung tự cấp cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng ở Quận Kings. Giúp tạo ra một khung cảnh giống như cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên trường WHCL, nơi sinh viên có thể mang thức ăn về nhà miễn phí là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho sinh viên! »

Sinh viên và công chúng được mời tham dự lễ khánh thành. Bữa trưa sẽ được cung cấp trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, hãy liên hệ với Amber Avitia, Điều phối viên Chương trình Hỗ trợ Sinh viên và Gắn kết theo số 559-925-3704 hoặc gửi email tới amberavitia@whccd.edu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.