GSC thăm dò hóa đơn chỗ ở và thúc giục R&DE cung cấp các lựa chọn thực phẩm đa dạng hơn

GSC thăm dò hóa đơn chỗ ở và thúc giục R&DE cung cấp các lựa chọn thực phẩm đa dạng hơn

Hội đồng Sinh viên Sau đại học (GSC) bày tỏ sự ủng hộ đối với một dự luật quy định giảng viên phải chịu trách nhiệm về việc cung cấp chỗ ở học tập do Văn phòng Giáo dục Tiếp cận (OAE) cấp cho sinh viên tại cuộc họp của họ vào thứ Tư. Tuy nhiên, các ủy viên hội đồng vẫn đặt ra câu hỏi về tính hiệu quả của dự luật.

Dự luật, có tên Văn phòng Giáo dục Tiếp cận Khoa-Đạo luật Trách nhiệm Học thuật, được đưa ra bởi Thượng nghị sĩ Marion Santo ’23 đại học và được nhất trí thông qua tại Thượng viện Đại học vào tuần trước.

Bằng cách tham gia cùng Thượng viện thông qua dự luật như một nghị quyết chung, GSC sẽ kêu gọi Hiệp hội Sinh viên của Đại học Stanford (ASSU) và Thượng viện Khoa “cung cấp tài nguyên cho OAE để tạo ra một biểu mẫu mà sinh viên có thể báo cáo một quy trình ăn ở tiêu cực . kinh nghiệm ”, theo văn bản của mình. Các thành viên của khoa được OAE coi là không tuân thủ, như đã nêu trên biểu mẫu, sẽ được đào tạo về khả năng tiếp cận nếu Trường đại học chú ý đến khuyến nghị.

Các ủy viên hội đồng cảm thấy dự luật nói chung là có thiện chí, nhưng cuối cùng quyết định chờ ý kiến ​​của OAE về nội dung của dự luật trước khi đi bỏ phiếu. Các ủy viên hội đồng bày tỏ sự bối rối về mục đích chính xác của dự luật và mức độ mà OAE có thể tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận chỗ ở.

Một số ủy viên hội đồng cũng bày tỏ lo ngại về cách diễn đạt của dự luật và tính chính xác của các bằng chứng được cung cấp có lợi cho dự luật. Cố vấn và nghiên cứu sinh năm thứ tư về giáo dục Jarita Greyeyes đã đặt câu hỏi về sự khẳng định của dự luật rằng “nhiều giảng viên chống lại và / hoặc từ chối các điều kiện của OAE” và hỏi liệu dự luật có thể được sửa đổi để tránh những điều chung chung hay không.

Trong khi cố vấn và là nghiên cứu sinh tiến sĩ năm thứ tư về khoa học phát triển và tâm lý học Emily Schell đồng ý rằng việc sửa đổi dự luật là có thể cần thiết, cô ấy tự hỏi liệu có bất kỳ tác hại nào khi bỏ phiếu ủng hộ hay không. Việc chờ đợi thêm thông tin về giải pháp, Schell nói, có thể tạo ấn tượng rằng GSC đang “tránh những vấn đề quan trọng này.”

Ủy viên hội đồng Chloe Glikbarg ’21 MS ’22 đã đặt câu hỏi về tính hiệu quả tiềm năng của dự luật, khuyến khích các ủy viên hội đồng xem xét các cơ chế khác để ngăn các giáo sư đã mãn nhiệm sử dụng quyền lực của họ để chống lại việc thiết lập chỗ ở cho những sinh viên cần họ. Ngay cả khi GSC bỏ phiếu ủng hộ dự luật, Glikbarg lập luận rằng việc nhắm mục tiêu vào Thượng viện Khoa sẽ có ít tác động đến việc nâng cao nhận thức về các tiện nghi do Thượng viện có thể đã nghe thấy những lo ngại của sinh viên về nó.

Các cố vấn cũng nêu lên những lo ngại về việc thiếu các lựa chọn thực phẩm đa dạng về văn hóa trong khuôn viên trường.

Theo cố vấn và nghiên cứu sinh năm thứ sáu tiến sĩ. sinh viên kỹ thuật cơ khí Yiqing Ding, một sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, đại diện kinh doanh nhà ở và dịch vụ ăn uống (R&DE) đã giải thích với Ding và Schell tại một cuộc họp đầu tuần này rằng các nhà ăn đã giảm bớt các lựa chọn khác nhau sau lời phàn nàn của một số sinh viên chưa tốt nghiệp về việc lựa chọn thực phẩm ở các phòng ăn đã trở nên “quá châu Á”. Khi hai cố vấn hỏi tại sao không xem xét ý kiến ​​của toàn bộ sinh viên, các đại diện trả lời rằng họ đã hỏi cộng đồng sinh viên về những lo ngại về chế độ ăn uống, Schell nói.

Đồng Chủ tịch GSC KC Shah JD ’22 chỉ ra rằng những lời phàn nàn này chỉ là bằng chứng giai thoại thiếu sót và đặt câu hỏi tại sao R&DE lại đưa những lời phàn nàn này vào quá trình ra quyết định của mình.

Schell cũng chỉ trích R&DE vì đã chọn thay thế các lựa chọn thức ăn châu Á bằng các lựa chọn thức ăn phương Tây ngay từ đầu, điều mà bà thấy có vấn đề.

“Tôi nghĩ nó rất vui nhộn,” Schell nói. “Nó giống như màu trắng là mặc định.”

Tờ Daily đã liên hệ với R&DE để đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.