Helltown Brewing đang tung ra chương trình đặc biệt ‘412 Food Rescue Brew’

Helltown Brewing đang tung ra chương trình đặc biệt ‘412 Food Rescue Brew’

Đó là bia để giải cứu.

Công ty Helltown Brewing của Western Pennsylvania đã tạo ra một loại bia mới được thiết kế để thu hút sự chú ý của Giải cứu thực phẩm 412 của Pittsburgh vì lý do giữ cho thực phẩm tươi thừa không bị các cửa hàng và nhà hàng vứt bỏ.

Phiên bản giới hạn IPA thấp ABV (cồn theo thể tích) mới được gọi là “412 Food Rescue Brew” hiện đã có sẵn.

Theo Helltown Brewing, 6.0% ABV được ủ với yến mạch và lúa mì với các loại hoa bia El Dorado, Galaxy, Centennial và Trident được thêm vào để tạo ra “hương vị chanh tươi và bưởi với kết thúc mặn của xoài và cam nhiệt đới”.

Mỗi đô la từ việc bán một panh hoặc 4 gói bia tại các nhà máy bia của Helltown Brewing, cộng với một phần doanh thu phân phối, sẽ được quyên góp cho 412 Food Rescue.

Ngoài ra, hiệp hội địa phương “Help Hops”, nơi vận động cộng đồng bia thủ công ủng hộ các hoạt động từ thiện, cung cấp hỗ trợ quảng cáo.

Các tổ chức hy vọng bia sẽ thu hút sự chú ý đến các vấn đề lãng phí thực phẩm, mất an toàn vệ sinh thực phẩm và tính bền vững của môi trường.

Ghi nhận thống kê rằng tại Hoa Kỳ, có tới 40% thực phẩm được sản xuất ra bị lãng phí trong khi cứ tám người thì có một người đói, 412 Food Rescue đã bắt đầu ở Pittsburgh vào tháng 3 năm 2015. Nhiệm vụ của nó là ngăn không cho thực phẩm hoàn toàn tốt bị vứt bỏ.

Ngày nay, đây là tổ chức cứu trợ lương thực tình nguyện lớn nhất cả nước với hơn 19.000 tình nguyện viên.

Paul Guggenheimer là nhân viên viết bài cho Tribune-Review. Bạn có thể liên hệ với Paul theo số 724-226-7706 hoặc pguggenheimer@triblive.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.