Học sinh trường trung học Albemarle dẫn đầu cuộc chiến chống mất an ninh lương thực | Tin địa phương

Học sinh trường trung học Albemarle dẫn đầu cuộc chiến chống mất an ninh lương thực |  Tin địa phương

Niềm đam mê của Kat Ravichandran, học sinh cuối cấp của trường trung học Albemarle bắt đầu từ năm thứ hai khi cô lần đầu tiên nghe một thành viên của Ngân hàng Thực phẩm Khu vực Blue Ridge nói chuyện với một lớp học về việc chấm dứt tình trạng mất an ninh lương thực trong khu vực.

Sau đó, cô biết được tình hình địa phương tồi tệ như thế nào.

“Họ đến để nói với chúng tôi rằng gần 1/5 người ở khu vực Charlottesville và Albemarle đang phải chống chọi với nạn đói. Và tôi nghĩ rằng bất cứ ai nghe thấy điều đó sẽ muốn giúp đỡ, “Ravichandran nói.

Ravichandran và học sinh năm hai AHS Emily Warren là điều phối viên sinh viên của School Food Drive, một dự án của Blue Ridge Area Food Bank. Năm nay, hơn hai chục trường công lập và tư thục trong khu vực tham gia, thu thập các thực phẩm cần thiết từ ngày 7 đến ngày 25 tháng 3 trong các hộp lớn màu cam trong hội trường trường học.

Thực phẩm sẽ giúp cung cấp bữa ăn cho khoảng 23.000 cá nhân và gia đình được phục vụ bởi 38 phòng đựng thức ăn đối tác của ngân hàng thực phẩm – bếp súp, nhà tạm trú và tổ chức phi lợi nhuận – và phân phối ngân hàng thực phẩm ở trung tâm Virginia.

Mọi người cũng đọc …

Kể từ khi phát động thực phẩm học đường bắt đầu, các trường học đã thu được 73.637 pound thực phẩm, cung cấp 61.119 bữa ăn cho các thành viên cộng đồng đang đối mặt với nạn đói. Năm 2021, 15 trường tham gia đã thu được 1.000 pound thực phẩm.

Niềm đam mê chấm dứt nạn đói của Ravichandran đã truyền cảm hứng cho cô thành lập Câu lạc bộ Đói cho Học sinh tại AHS, hiện là một tổ chức phi lợi nhuận. Cô cho biết câu lạc bộ có khoảng 80 thành viên, bao gồm cả sinh viên từ các trường khác.

Thông qua câu lạc bộ, Ravichandran kết nối nhiều hơn với ngân hàng thực phẩm và trở thành điều phối viên của sinh viên. Food drive là một trong những dự án lớn nhất mà câu lạc bộ tham gia. Một nỗ lực khác là thu hồi thực phẩm từ các nhà hàng.

Ravichandran cho biết: “Những nơi như Bodos và Panera Bread sản xuất thực phẩm tươi sống hàng ngày, điều đó có nghĩa là họ có thừa thực phẩm để vứt đi vào đêm hôm đó.

“Chúng tôi chọn thức ăn và mang đến tủ đựng thức ăn. Là thanh thiếu niên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể cung cấp tài nguyên, nhưng một điều chúng ta yêu thích là lái xe, ”cô nói.

Đối với Warren, câu lạc bộ là một cách để ghi dấu ấn trong cộng đồng của ông.

Warren, người đã trở thành điều phối viên sinh viên sau khi gặp Ravichandran thông qua việc cô tham gia Câu lạc bộ sinh viên chống tội phạm đói cho biết: “Khi còn nhỏ, chúng tôi được bảo rằng bạn có thể có nhiều tác động hơn khi trưởng thành. “Món ăn này đặc biệt cho thấy mức độ ảnh hưởng của chúng ta với tư cách là sinh viên và giúp đỡ cộng đồng của chúng ta.”

Colleen Berger, tình nguyện viên và điều phối viên hỗ trợ thực phẩm tại Blue Ridge Area Food Bank, cho biết hoạt động cung cấp thực phẩm cho trường học mang lại một sự thúc đẩy lớn vào thời điểm mà các khoản quyên góp theo truyền thống là thấp.

Berger nói: “Kỳ nghỉ lễ là lúc chúng ta nhận thấy hầu hết hoạt động cống hiến của mình và điều đó thường giảm dần sau kỳ nghỉ lễ. “Nạn đói vẫn tiếp diễn và tình trạng mất an ninh lương thực tiếp tục diễn ra sau kỳ nghỉ lễ và các hóa đơn vẫn phải thanh toán, do đó, bữa ăn của trường học thực sự có tác động. Đó là về việc quyên góp khi chúng ta không nhận được nhiều và nó giúp chúng ta bổ sung sau. kỳ nghỉ điên cuồng.

Berger cho biết điều quan trọng là sinh viên phải tham gia vào cuộc chiến chấm dứt tình trạng mất an ninh lương thực.

“[The food drive] thực sự cho học sinh từ ba hoặc bốn tuổi mẫu giáo cho đến hết trung học, rằng chúng không cần phải ở trong tòa nhà ngân hàng thực phẩm để tạo ra sự khác biệt và chỉ vì chúng đang đi học, và chỉ vì Berger nói.

Câu lạc bộ đang nhận quyên góp thực phẩm không hư hỏng tại tất cả các trường tham gia cho đến ngày 25 tháng Ba. Danh sách các trường tham gia có tại www.brafb.org/event/school-food-drive.

Các mặt hàng cần thiết nhất bao gồm súp đóng hộp, món hầm và ớt, rau đóng hộp, ngũ cốc, đậu phộng và bơ hạnh nhân, nước sốt spaghetti, mac và pho mát đóng hộp, mì ống, gạo, cá ngừ và thịt gà đóng hộp, sản phẩm giấy, thức ăn cho trẻ em, sữa bột và bỉm cho trẻ sơ sinh, xà phòng và các sản phẩm phụ nữ và bàn chải đánh răng.

Các mặt hàng có hàm lượng natri thấp, ít đường và ngũ cốc nguyên hạt được khuyến khích và cũng có thể quyên góp tiền trên trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.