Hội chợ nông nghiệp được hỗ trợ bởi cộng đồng ảo để giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm

Hội chợ nông nghiệp được hỗ trợ bởi cộng đồng ảo để giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm

PERRY COUNTY, Ky. (WYMT) – Tình trạng mất an ninh lương thực tồn tại ở mọi quận ở Kentucky, và các quan chức của Bộ Nông nghiệp Kentucky (KDA) lo ngại rằng mọi người đang bỏ qua nông nghiệp do cộng đồng hỗ trợ như một phần của giải pháp.

CSA cho phép các thành viên cộng đồng hỗ trợ các trang trại địa phương bằng cách mua các cổ phần có chức năng giống như hộp thực phẩm.

Từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3, các trang trại sẽ được công nhận là nhà cung cấp CSA cung cấp thực phẩm tươi có nguồn gốc địa phương thông qua một sự kiện ảo.

”[A goal is] có thể kết nối người tiêu dùng với nông dân, ”theo Tyler Madison, giám đốc tiếp thị sáng tạo tại KDA. “Và để có thể thấy mối liên hệ trực tiếp đó giữa người tiêu dùng, và sau đó cho phép họ gặp một người nông dân, và sau đó trực tiếp tìm thấy thực phẩm tươi sống từ nông trại đó.”

Nông dân được hỗ trợ bởi cộng đồng phục vụ tất cả các quận ở Đông Kentucky.

Andee Stevens, đồng sở hữu của Happy Hens Homestead, chỉ là một trong số họ và hội chợ ảo có ý nghĩa rất lớn đối với tài chính và cá nhân của cô.

“Vào đầu mùa, chúng tôi bắt đầu với các CSA, và do đó tiền đã có sẵn để tôi mua hạt giống và cải tạo đất và hoàn thành công việc,” cô nói.

Một CSA khác là Trang trại Thu hoạch Bền vững ở Hạt Laurel, nhà sản xuất hữu cơ được chứng nhận lớn nhất trong khu vực.

“Hầu hết nông dân mà tôi biết, đặc biệt là nông dân trồng trọt, nếu có khách hàng muốn mua sản phẩm của họ, họ sẽ bán sản phẩm đó cho họ”, ông Ford Waterstrat, chủ sở hữu của Sustainable Harvest Farms cho biết.

Hai nông dân này trực tiếp cung cấp các CSA của họ cho mọi người, cung cấp cho cộng đồng bên cạnh các cửa hàng truyền thống.

Waterstrat và Stevens giao hàng trực tiếp cho mọi người trong suốt cả năm.

Để có danh sách đầy đủ các trang trại Kentucky Proud cung cấp cổ phiếu CSA 2022, hãy nhấp vào đây.

Bản quyền 2022 WYMT. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.