ICM xây dựng cơ sở sản xuất protein lúa mì bên cạnh nhà máy ethanol

ICM xây dựng cơ sở sản xuất protein lúa mì bên cạnh nhà máy ethanol

ICM đã ký một thỏa thuận thiết kế-xây dựng với Summit Sustainable Thành phần, một chi nhánh của Summit Agricultural Group để phát triển cơ sở sản xuất thành phần protein lúa mì (gluten lúa mì quan trọng) ở Phillipsburg, Kansas. Nhà máy mới sẽ được đặt bên cạnh Prairie Horizon Agri-Energy, một nhà máy lọc sinh học được Summit mua lại vào đầu năm nay.

Sau khi nhận thấy rằng protein lúa mì là một thành phần thiết yếu đang thiếu hụt và xác nhận nhu cầu hiện tại về các thành phần dinh dưỡng và bền vững, Summit đã cam kết thực hiện dự án mới này.

Bruce Rastetter, Giám đốc điều hành của Summit Agricultural Group, cho biết: “Việc xây dựng cơ sở mới này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu nguyên liệu protein lúa mì chất lượng cao và giảm sự phụ thuộc của chúng tôi vào nhập khẩu”.

“Chúng tôi chọn ICM làm đối tác chiến lược vì chuyên môn tốt nhất của họ trong việc tích hợp công nghệ quy trình vào một nhà máy nhiên liệu tái tạo và khả năng vượt trội để tối ưu hóa hiệu quả của nhà máy.”

ICM và Summit đã chọn Flottweg để cung cấp quy trình chiết xuất gluten, đây là cộng tác viên lâu năm trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhiên liệu sinh học. Flottweg là nhà sản xuất các công nghệ tách chất rắn-lỏng hiệu quả. Làm việc cùng với ICM, Flottweg sẽ giúp nhà máy mới đạt được quá trình chiết xuất protein chất lượng cao nhất.

Dan Ellis, chủ tịch Flottweg Americas cho biết: “Dự án này đánh dấu một cột mốc thú vị đối với chúng tôi. “Chúng tôi đã làm việc trên một số nhà máy protein lúa mì ở Châu Âu và Úc, nhưng đây sẽ là nhà máy đầu tiên ở Bắc Mỹ. Điều đó nói rằng, đây sẽ không phải là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với ICM, một đối tác lâu năm và đáng tin cậy trong lĩnh vực nhiên liệu sinh học. ngành công nghiệp.”

Nhà máy này sẽ có kích thước gần gấp đôi so với nhà máy cung cấp protein lúa mì lớn nhất tiếp theo ở Bắc Mỹ. Protein lúa mì sẽ được bán trên thị trường thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi và thức ăn đặc sản. Tinh bột còn lại được tạo ra từ quá trình chế biến lúa mì sẽ được chuyển đổi thành nhiên liệu sinh học tái tạo cao cấp, carbon thấp lên tới 50 triệu gallon mỗi năm.

Dave VanderGriend, Giám đốc điều hành của ICM cho biết: “Tất cả mọi người trong nhóm này đều có chung cam kết thiết kế và thực hiện các giải pháp cho nguyên liệu chất lượng cao và sản xuất nhiên liệu sinh học carbon thấp. “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng với việc sử dụng chuyên môn của mình để trang bị thêm cho nhà máy Prairie Horizon và tích hợp nó với cơ sở lúa mì mới theo cách tạo ra tác động tích cực đáng kể đến môi trường cũng như kinh tế.”

Việc xây dựng cơ sở mới dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào mùa hè năm 2023. Sau khi hoàn thành, địa điểm này sẽ là nhà sản xuất gluten lúa mì quan trọng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.