Khai trương quảng trường thực phẩm ở Lathrop

Khai trương quảng trường thực phẩm ở Lathrop

Quảng trường sẽ có 20 xe bán đồ ăn khác nhau giới thiệu các món ăn độc đáo. Ít nhất ba xe tải thực phẩm sẽ ở quảng trường vào cuối tuần này.

STOCKTON, Calif. – Những ngày qua thật bận rộn nhưng bổ ích đối với Steve Ramsey của Lathrop.

Hôm thứ Ba, Ramsey đã mở cửa cho “Lathrop Food Plaza,” công viên xe tải thực phẩm duy nhất của thành phố, với 17 xe tải thực phẩm khác nhau. Khi cánh cửa mở ra, khách hàng bắt đầu đến.

“Chúng tôi thấy nó hàng ngày, bạn biết đấy, nhiều người hơn, nhiều người hơn, nhiều người hơn,” Ramsey nói. “Tôi nghĩ cuối tuần này chúng tôi sẽ vô cùng bận rộn.”

Công viên dự kiến ​​sẽ bận rộn vào cuối tuần khi khách hàng mới đổ xô đến để nếm thử các loại thực phẩm khác nhau từ các nhà cung cấp và xe bán đồ ăn.

Trong khi Ramsey đã đàm phán với 20 xe tải thực phẩm để chuyển đến vào cuối tháng, chỉ có ba xe hiện đang hoạt động. Tại quảng trường, nhà vệ sinh và chỗ ngồi có mái che cũng được cung cấp cho khách hàng.

“Mọi thứ đều sạch sẽ và gọn gàng, mọi thứ đều được làm bằng bê tông. Đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho mọi người đến và thưởng thức những nhà cung cấp này”, Ramsey nói.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo các nhà cung cấp sẽ đến trong suốt tháng Ba. LFP sẽ mở cửa 7 ngày trong tuần …

Được đăng bởi Lathrop Food Plaza -LFP vào Thứ Tư, ngày 2 tháng 3 năm 2022

Đối với cư dân Lathrop, điểm tham quan mới là một nơi khác để thử các món ăn mới và độc đáo, nhưng đối với Ramsey, buổi khai trương hôm thứ Ba là biểu hiện của một năm rưỡi làm việc để mở cơ sở.

“Thật khó khăn,” Ramsey nói. “Tôi vẫn còn những ngọn đèn bị trễ trên con tàu giữa đại dương.”

Theo Ramsey, mặc dù sự chậm trễ trong vận chuyển và xây dựng đã khiến dự án bị chậm lại, nhưng sự hỗ trợ của cộng đồng không hề chậm lại.

“Thị trấn Lathrop thật tuyệt vời đối với chúng tôi, họ gọi đó là một điểm đến,” Ramsey nói. “Tôi vừa có người đến từ khách sạn ngày hôm qua, rất vui vì chúng tôi có thỏa thuận kiểu này ở đây.”

Giai đoạn hai của dự án, vẫn đang được xây dựng, sẽ bổ sung thêm 10 điểm xe tải thực phẩm mới để nâng tổng số lên 30. Ramsey cũng hy vọng sẽ mở một đại lý ở giữa quảng trường.

“Thành phố và quận, mọi người đều làm việc rất, rất tốt với tôi,” Ramsey nói. “Chúng tôi đang tiến về phía trước, đó là một vấn đề lớn để bắt đầu.”

Hiện tại, Ramsey đang chuẩn bị cho cuối tuần vì anh ấy hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà cung cấp và khách hàng lấp đầy chỗ của anh ấy, chỉ cần ra khỏi I-5 và nếm thử các món ăn mới.

“Tôi nghĩ cuối tuần này sẽ là khởi đầu quan trọng khi chúng tôi có thể có được một số nhà cung cấp ở đây,” Ramsey nói. “Họ đang đến và chúng tôi không thể chờ đợi để có mặt ở đó.”

Xem thêm từ ABC10: Thông tin mới nhất về kỳ nghỉ thuế khí có thể xảy ra khi giá tăng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.