Kiểm tra Nhà hàng Hạt San Bernardino, ngày 15-21 tháng 4 – San Bernardino Sun

Kiểm tra Nhà hàng Hạt San Bernardino, ngày 15-21 tháng 4 – San Bernardino Sun

Sở Y tế Quận San Bernardino không báo cáo bất kỳ cơ sở thực phẩm nào đóng cửa do các nguy cơ sức khỏe sắp xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Kiểm tra ghi chú không đóng

Dưới đây là các cuộc kiểm tra được chọn tại các cơ sở không đóng cửa nhưng có các vấn đề nghiêm trọng khác.

các 7 giờ mười một lúc 4500, boul. Holt. ở Montclair đã được kiểm tra vào ngày 20 tháng 4 và được xếp hạng 86 / B. Trong số 9 trường hợp vi phạm, không có trường hợp nào bị đánh dấu là nghiêm trọng, thanh tra phát hiện khoảng 15 phân của loài gặm nhấm cũ trên sàn nhà dưới các kệ bảo quản đồ uống và tủ đông lạnh, có các mảnh vụn thực phẩm khô trên vòi phun của máy uống nước và có ba hộp đồ ăn để bán. con dấu của ai đã bị phá vỡ. Một cuộc kiểm tra tiếp theo đã được lên lịch vào ngày hôm sau để đảm bảo không có sự xâm nhập của loài gặm nhấm.

Dona Timos Mex Grill, tại 8836 Sierra Ave. ở Fontana, nơi nhận được số 77 / C vào ngày 5 tháng 4, đã trải qua đợt kiểm tra điểm lại bắt buộc vào ngày 19 tháng 4. Lần này anh ta đạt 80 / B – một điểm trước khi bị đóng cửa vì nhận hai điểm C trong một dòng – và lặp lại hầu hết các vi phạm từ lần trước. Có hai vi phạm nghiêm trọng: thịt bò sống, thịt gà sống và giăm bông ăn liền được đựng trong cùng một chảo, và máu bò nhiễm bẩn hai mặt hàng còn lại. Ngoài ra, thịt gà và thịt bò đã được nấu chín ở nhiệt độ không an toàn. Trong số chín trường hợp vi phạm khác là để phân của loài gặm nhấm khô trong kho chứa (một vấn đề thường xuyên xảy ra), có những khe hở lớn trên mái nhà và thực phẩm được lưu trữ trên sàn phòng lạnh. Nhà hàng cũng được lệnh ngừng sử dụng sân và kho chứa kim loại mà thanh tra cho rằng đã được thêm vào mà không có sự chấp thuận của bộ y tế. (Người điều hành cho biết sân được xây dựng cách đây 14 năm.)

Quán bar ceviche theo phong cách Mariscos El Guero Baja, tại 4200 Chino Hills Parkway Suite 115 ở Chino Hills, đã được kiểm tra vào ngày 18 tháng 4 và xếp hạng 76 / C với hai vi phạm nghiêm trọng. Thịt và hải sản sống trong ba tủ lạnh ở nhiệt độ nguy hiểm. Ngoài ra, có những mảnh vụn thức ăn trong nước đá tại quầy bar. Trong số 11 vi phạm khác, có nấm mốc trong máy làm đá (không chạm vào đá) và có lỗ trên trần nhà.

Nhà hàng Mexico Los Domingos, tại 17790 Wika Road ở Apple Valley, đã được kiểm tra vào ngày 15 tháng 4 theo lời phàn nàn rằng bốn người đã ngã bệnh sau khi ăn ở đó. Nó đã nhận được xếp hạng 84 / B với chín vi phạm, không có vi phạm nào trong số đó được đánh dấu là nghiêm trọng. Trong số đó, súp tortilla ở nhiệt độ nguy hiểm và gà nấu chín không được làm nguội đủ nhanh. Ngoài ra, đây là xếp hạng B thứ hai liên tiếp của nhà hàng (và thứ ba kể từ năm 2018) và thẻ xếp hạng từ lần kiểm tra trước không được hiển thị theo yêu cầu. Thanh tra đã viết rằng người quản lý nói rằng thẻ đã bị rơi vỡ và đã bị thất lạc cách đây một thời gian.

Cập nhật từ các tuần trước

các Torito tại 118 E. Hospitality Lane ở San Bernardino, nơi đã bị đóng cửa vào ngày 5 tháng 4 vì gián xâm nhập và vẫn còn một vài con gián sống khi nó được phép mở cửa trở lại vào ngày 7 tháng 4, đã được kiểm tra hai lần kể từ đó. Vào ngày 15 tháng 4, người kiểm tra đã nhìn thấy hai con gián còn sống, một trong số đó đang mang túi trứng. Vào ngày 19 tháng 4, có thêm hai con gián sống. Người điều hành nói với thanh tra rằng anh ta làm sạch và xử lý cơ sở hàng ngày, đã bịt kín tất cả các lỗ hở trên sàn và tường, và sẽ tiếp tục nhận kiểm tra dịch hại hàng ngày. Một cuộc thanh tra khác đã được lên kế hoạch trong hai ngày.

Boonsee Đồ ăn Thái, tại 11368 Kenyon Way Suite G ở Rancho Cucamonga, đã bị đóng cửa vào ngày 12 tháng 4 do hơn 100 con gián xâm nhập và tràn nước thải, đã được phép mở cửa trở lại vào ngày 19 tháng 4. Khi một thanh tra đến thăm vào ngày 15 và 18 tháng 4, sự phá hoại vẫn còn hoạt động. Người điều hành cho biết việc kiểm soát sinh vật gây hại đã không đến từ ngày 13 tháng 4 nhưng dự kiến ​​sẽ quay trở lại muộn hơn vào ngày 18. Ngày hôm sau, thanh tra đã nhìn thấy một vài con gián chết và đã cấp lại giấy phép. Một cuộc tái khám đã được lên lịch sau một tuần.

Về danh sách này

Danh sách này được công bố trực tuyến vào thứ Sáu. Mọi thông tin cập nhật khi các nhà hàng mở cửa trở lại sẽ được đưa vào danh sách của tuần tới.

Tất cả các cơ sở thực phẩm của quận đều được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe. Một cơ sở bị mất bốn điểm cho mỗi vi phạm nghiêm trọng và một đến ba điểm cho vi phạm nhỏ. Xếp hạng A (90 đến 100 điểm) được coi là “nói chung là cao hơn”, xếp hạng B (80 đến 89) là “thường chấp nhận được” và xếp hạng C (70 đến 79) là “nói chung là không thể chấp nhận” và yêu cầu kiểm tra tiếp theo . Cơ sở sẽ tạm thời ngừng hoạt động nếu đạt điểm dưới 70 hoặc có vi phạm nghiêm trọng không thể sửa chữa ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về việc kiểm tra các nhà hàng này hoặc bất kỳ nhà hàng nào ở Hạt San Bernardino, hãy truy cập www.sbcounty.gov/dph/ehsportal/FacilityList/food. Để nộp đơn khiếu nại về sức khỏe, hãy truy cập www.sbcounty.gov/dph/ehsportal/StaticComplaint hoặc gọi 800-442-2283.

Đăng ký The Localist, bản tin email hàng ngày của chúng tôi với những câu chuyện được lựa chọn cẩn thận phù hợp với nơi bạn sống. Đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.