Làm thế nào nhiều lúa mạch được nấu chín – Food-Wiki.com

Làm thế nào nhiều lúa mạch được nấu chín – Food-Wiki.com

Ngày tốt! Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết lúa mạch trân châu được nấu trong bao lâu. Barley là những tấm lúa mạch. Nga là nước đứng đầu về sản xuất lúa mạch. Cháo lúa mạch trân châu chứa nhiều chất xơ và protein. Bạn có thể đọc về những lợi ích của món cháo này trong bài viết của chúng tôi Tại sao lúa mạch lại hữu ích?

Lúa mạch nấu được bao lâu mà không cần ngâm

Không cần ngâm, trân châu lúa mạch được nấu trong nước một lúc – 40-50 phút

Đầu tiên, lúa mạch phải được rửa sạch. Điều này có thể được thực hiện trong một cái rây hoặc đơn giản trong một cái muôi. Tiếp theo, cho ngũ cốc vào nồi. Và đổ đầy nước. Đối với lúa mạch, chúng tôi sử dụng tỷ lệ 1: 3. Đổ một ly ngũ cốc với ba ly nước. Chúng tôi châm lửa. Ngay khi cháo sôi, chúng ta để lửa vừa phải. Vì vậy, sẽ có một sự sôi chậm. Sau 5 phút, đậy nắp chảo và giảm lửa nhỏ hơn. Nhiệt độ phải được điều chỉnh trong quá trình này. Vì ngọc trai lúa mạch sôi lên và cháy rất nhanh. Gia nhiệt tối thiểu phải đạt được. Nấu cháo lúa mạch trong 40 – 50 phút. Cho đến thời điểm nước bay hơi hết. Nếu ngũ cốc đã sẵn sàng nhưng nước vẫn chưa bay hơi. Sau đó, bạn có thể mở nắp chảo. Khi đó nước bay hơi nhanh hơn. Lúa mạch trân châu luộc rất thích hợp để làm món ăn kèm.

Bao nhiêu lúa mạch được nấu trong súp, trong dưa chua

trong dưa chua, lúa mạch được nấu chín mà không cần ngâm – 40-50 phút

Tốt nhất là nấu lúa mạch trước và thêm nó vào nước dùng. Vì vậy, bạn sẽ thấy bạn cần cho bao nhiêu ngũ cốc vào súp. Và việc chuẩn bị súp sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu không có lúa mạch luộc, hãy cho lúa mạch sống vào nước dùng trước khi thêm dưa chuột và các loại rau khác. Vì cháo nấu trong thời gian lâu 40 – 50 phút.

Bao nhiêu lúa mạch được nấu với ngâm

nấu cháo lúa mạch trân châu – 30 – 40 phút

Ngâm trân châu thanh long với nước sôi. Điền đầy đủ. Sao cho cháo sẽ ở dưới cùng. Để yên trong 25 phút. Nếu có nhiều thời gian, thì bạn có thể để lại nhiều hơn. Sau khi ngâm trân châu đại mạch giảm thời gian nấu. Nấu cháo khoảng 30 – 40 phút

Bao nhiêu lúa mạch được nấu chín trong túi

cháo lúa mạch trong túi được nấu trong thời gian – 15-40 phút

Thời gian đun sôi trong gói thường được ghi trên bao bì. Nó sẽ phụ thuộc vào kích thước của ngũ cốc. Các loại ngũ cốc nhỏ, ngọc trai, thường được đựng trong túi. Ngũ cốc nhỏ được nấu trong 15-20 phút. Và lớn thông thường 30-40 phút.

Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn. Hỗ trợ dự án và thêm trang web vào dấu trang trình duyệt web của bạn. Ghé thăm thêm các bài viết của chúng tôi trên trang web, thông tin sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị các công thức nấu ăn. Đừng quên chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn trên các mạng xã hội! Cảm ơn bạn.

Đọc thêm:

Có bao nhiêu gam lúa mạch trong một thìa

Cách nấu lúa mạch

Có bao nhiêu gam lúa mạch trong một ly

Lưu trên mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.