Lễ hội trong vùng vào Ngày Trái đất

Lễ hội trong vùng vào Ngày Trái đất

ENCINITAS, California – Một lễ hội thực phẩm hoàn toàn thuần chay sẽ thay đổi lịch trình từ mở cửa vào thứ Bảy của tuần thứ ba trong tháng thành một phiên chợ hàng tuần ở North County bắt đầu từ Ngày Trái đất.

Encinitas Vegan Food Popup đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ khai trương Chợ Chủ Nhật mới tại 459 South Coast Highway 101 ở trung tâm thành phố Encinitas vào ngày 24 tháng 4 từ 12 giờ đêm đến 4 giờ chiều, với nhiều nhà cung cấp khác nhau bao gồm người Cuba, Trung Quốc, người Mozambique chính thống, người Mexico và người Philippines.

Michelle May, người sáng lập Vegan Food Popup, cho biết: “Dân số đã tăng lên khi ngày càng có nhiều người chọn hạn chế các sản phẩm động vật trong khẩu phần ăn của họ, một phần để giúp giảm thiểu tác động của chúng đến hành tinh”.

Theo các quan chức sự kiện, các món ăn, món tráng miệng, đồ ăn nhẹ và đồ uống có nguồn gốc thực vật sẽ được cung cấp bởi các công ty ở San Diego, Quận Cam và Los Angeles.

“Những người tham dự có thể thử các món ăn ngon như pizza, elote và beignets, nhưng cũng có quyền truy cập vào các lựa chọn lành mạnh hơn, bao gồm chả giò, salad và nước trái cây tươi, và có thể dự trữ các sản phẩm chủ yếu của ẩm thực địa phương, chẳng hạn như sữa và pho mát,” May nói.

Người mua sắm cũng sẽ có thể mua sắm từ tuyển chọn các nhà cung cấp quần áo, đồ trang sức và đồ trang trí nhà cổ điển và bền vững.

Sự kiện mở cửa cho mọi lứa tuổi và chó, với phương tiện giao thông công cộng có thể sử dụng và chỗ đậu xe miễn phí tại ga Coaster gần đó.

Một nhà hàng địa phương gần đây đã lọt vào danh sách các nhà hàng thuần chay hàng đầu tại Mỹ của Yelp. Nhà hàng Thanh Tịnh Chay, nằm bên cạnh Trường Trung học Herbert Hoover ở khu vực Talmadge, đứng thứ tư trong danh sách các nhà hàng ăn chay hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada do trực tuyến tổng hợp. đánh giá công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.